Xoá 1 lần hết toàn bộ liên hệ trong iphone 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 1090
Bình luận:

Hướng dẫn cách xóa toàn bộ danh bạ iPhone iOS 7 nhanh chóng

 Trong quá trình sử dụng các thiết bị di động vì mục đích hay lý do nào đó mà các bạn có nhu cầu cần xóa hết danh bạ trong chiếc iPhone chạy hệ điều hành iOS 7 của mình. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách xóa toàn bộ hay có thể xóa một lúc nhiều số điện thoại trong danh bạ điện thoại của mình. Nhưng các bạn chú ý rằng nếu các bạn đã từng thực hiện đồng bộ với phần mềm iTunes hay dịch vụ iCloud với máy tính trước đó thì sau khi xóa nếu bạn đồng bộ lại thiết bị thì vẫn còn danh bạ đó trong máy. Sau đây là cách giúp bạn xóa toàn bộ danh bạ trong iPhone 5 chạy hệ điều hành iOS 7 còn muốn xóa hết danh bạ trong phần mềm iTunes và  dịch vụ iCloud bạn sẽ tham khảo ở bước thứ 2 nhé.

Mẹo xóa toàn bộ danh bạ cho điện thoại iPhone

Cách thứ 1. Cách xóa toàn bộ danh bạ iPhone 5, 5s... các thiết bị chạy iOS 7 đều làm được.

- Đầu tiên, các bạn phải thực hiện tắt tính năng đồng bộ danh bạ của điện thọa iPhone với dịch vụ iCloud đi thì lúc đó bạn mới có thể xóa được danh bạ trong điện thoại.

 

Tắt tính năng đồng bộ danh bạ

- Sau khi bạn đã thực hiện tắt xong bước tiếp theo bạn kết nối internet cho điện thoại iPhone của bạn, bạn có thể vào cửa hàng Apptore và gõ vào thanh seach từ khóa "erase contact" ngay sau đó bạn sẽ nhận được 1 danh sách vô số các ứng dụng như hình bên dưới:

 

Danh sách ứng dụng

- Đây đều là những ứng dụng giúp các bạn có thể thực hiện xóa toàn bộ danh bạ hay thực hiện xóa nhiều danh bạ liên lạc cùng một lúc. Với cách nào thì bạn cũng đều có thể thử download một ứng dụng bất kỳ về và dùng thử. Như vậy để có thể xóa được tất cả các số liên lạc trong danh bạ của mình một lúc thì đây là một việc không mấy khó khăn phải không?

Cách thứ 2. Cách xóa hết danh bạ trong iCloud, iTunes

- Nếu trong trường hợp bạn đã từng thực hiện đồng bộ hóa danh bạ của điện thoại iPhone với dịch vụ iCloud lúc này bạn sẽ cần phải tiến hành xóa thêm danh bạ đã đồng bộ trước đó thì khi các bạn đồng bộ hay đơn giản chỉ là kết nối lại điện thoại iPhone với máy tính danh bạ không quay trở lại thì bạn phải thực hiện xóa đi trên phần mềm iTunes bằng cách sau:

+ Đầu tiên, thực hiện kết nối điện thoại iPhone với máy tính sau đó bấm chọn vào mục danh bạ.

 

Bấm chọn mục danh bạ

+ Ngay sau đó, các bạn sẽ thấy tất cả các danh sách liên lạc của mình hiển thị lên như trong hình. Lúc này, các bạn sẽ thực hiện bấm giữ phím Ctrl trên bàn phím đồng thời nhấn chuột vào địa chỉ các tên liên lạc mà mình đang có nhu cầu cần xóa bỏ.

 

Danh sách liên lạc được hiển thị

+ Sau khi đã bấm chọn xong các số điện thoại mà mình muốn xóa bạn thả phím Ctrl ra , lưu ý đây là một trong những bước quan trọng nhất vì bạn sẽ không tìm thấy nút delete tren màn hình mà ở đây mà buộc bạn phải mở ẩn nó lên bằng cách sau:

+ Quan sát ở phía góc dưới bên trái của màn hình điện thoại, bạn tiến hành nhấp vào biểu tượng dụng cụ nhỏ để hiển thị ra menu Actions. Bây giờ bạn hãy nhấp vào Delete để xóa.

 

Nhấp chọn Delete

- Sau khi bạn đã thực hiện xóa xong lúc này bạn chỉ cần đồng bộ hóa với điện thoại iPhone là danh bạ trên iPhone của bạn sẽ được xóa đi các số liên lạc mà bạn mong muốn.

Như vậy, qua bài viết trên là các bạn đã biết được hai cách để thực hiện xóa toàn bộ danh bạ cho điện thoại iPhone 5, 5s và hai cách này bạn có thể áp dụng được với tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS của Apple.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác