Vào thư mục trong iPhone 6 như thế nào

Ngày đăng:
Lượt xem: 905
Bình luận:

Cách truy cập thư mục trong điện thoại iPhone 6

Từ phiên bản ios 4 trở đi, hãng Apple đã tích hợp các tính năng tạo các thư mục hiển thị trên màn hình chính của điện thoại iPhone 6 để cho các ứng dụng cùng nhóm lại với nhau. Việc này đã giúp cho màn hình hiển thị của điện thoại iPhone 6 của bạn thoáng và gọn nhẹ hơn nhiều so với khi toàn bộ các ứng dụng đều hiển thị trên màn hình. Bài viết này hưỡng dẫn cho bạn cách vào thư mục trong iPhone 6 can thiệp vào file.

Màn hình hiển thị các ứng dụng trên iPhone 6

Cách tạo thư mục trên iPhone 6

 -  Để có thể tạo thư mục trên điện thoại iphone 6,  bạn tiến hành mở màn hình "Homescreen" của thiết bị và bật chỉnh sửa khi thực hiện nhấn và giữ 1biểu tượng bất kỳ cho đến icon biểu tượng này rung lên liên tục và có một dấu x nhỏ ở phía góc xuất hiện.

Sau đó bạn hãy kéo một phần mềm ứng dụng này đè lên một phần mềm ứng dụng khác để có thể tạo thành một filr thư mục. Một thư mụcchứa tối đa được tới 12 phần mềm ứng dụng.

Sau khi tiến hành kéo các ứng dụng lại đè với nhau, sẽ hình thành một thư mục với tên mặc định của hãng Apple. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện đổi tên cho thư mục bằng cách nhấn chọn vào phần tên hiển thị của thư mục rồi tiến hành gõ tên mới vào rồi nhấn nút Home để có thể hoàn tất.

Nhấn và giữ icon biểu tượng bất kỳ trên màn hình

 -  Trên icon biểu tượng file thư mục sẽ hiển thị các icon biểu tượng nhỏ của các phần mềm ứng dụng chứa được bên trong và hiện lên con số thông báo cho người dùng các ứng dụng có trong thư mục ở góc trên.

Cách vào thư mục trong iPhone 6

 -  Để truy cập vào một file thư mục, bạn chỉ cần tiến hành chạm nhẹ vào icon thư mục đó, phần trên giao diện màn hình chính sẽ mờ đi và phần bên dưới của  thư mục vừa chọn sẽ xuất hiện toàn bộ các phần mềm ứng dụng chứa bên trong. Muốn thực hiện mở ứng dụng nào, bạn chỉ cần tiến hành nhấp chọn vào icon ứng dụng đó là được.

Các icon biểu tượng các ứng dụng này nhỏ hơn bình thường nhưng hiển thị khá rõ ràng vì điện thoại iPhone 6 có chất lượng độ phân giải cao. Nếu muốn thực hiện đóng thư mục đó lại, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào phía bên ngoài màn hình chính hoặc nhấn vào nút Home để tiến hành trở về giao diện màn hình chính.

Giao diện hiển thị các icon nhỏ chứa trong thư mục

 -  Nếu bạn muốn tiến hành bớt các phần mềm ứng dụng bên trong thư mục, bạn chỉ cần thực hiện lại chỉnh chế độ chỉnh sửa như phần trên rồi kéo thả các phần mềm ứng dụng đó ra ngoài. Chú ý tránh chạm ấn vào chữ x bên trên nếu không các ứng dụng đó sẽ bị xóa đi. Tại đây, các bạn cũng có thể thực hiện đổi tên cho file thư mục tùy theo sở thích.

Chạm và bớt ứng ụng trong thư mục

  Như vậy là các bạn đã biết cách để vào thư mục trong chiếc điện thoại iPhone 6. Thao tác này thực hiện cũng khá đơn giản như việc tiến hành mở một phần mềm ứng dụng thông thường trong thiết bị. Với việc được tích hợp tính năng này, bạn sẽ làm cho chiếc điện thoại iPhone 6 của mình gọn gàng và trở nên đẹp mắt hơn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác