Vẫn là iPhone 6S chứ không phải iPhone 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 671
Bình luận:

Điện thoại iPhone 6S sẽ được đổi thành iPhone 7?

Thương hiệu Apple luôn là cái tên tạo được sự chú ý và quan tâm đặc biệt, có ấn tượng rất lớn cả đối với giới công nghệ và người tiêu dùng. Sắp tới đây phiên bản thế hệ iPhone mới tiếp theo của hãng sản xuất này sẽ chính thức được công bố trong sự kiện sắp tới, này sự kiện này chưa tiến hành thì điện thoại iPhone 6S được đề nghị đổi tên thành iPhone 7.

iPhone 6S sẽ được đổi tên thành iPhone 7?

- Theo truyền thống thường lệ, mỗi năm hãng Apple sẽ cho ra mắt một dòng sản phẩm iPhone mới theo tên gọi các chữ số. Năm ngoái hãng điện thoại này đã ra mắt bộ đôi sản phẩm điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus đánh dấu sự kiện lần đầu tiên bộ đôi điện thoại thông minh được tiến hành giới thiệu đến người tiêu dùng trong lịch sử kinh doanh của hãng. Đáng lẽ theo thông lệ thì năm nay phiên bản điện thoại của hãng Apple có iPhone 7.

- Đặc biệt là sự kiện đề nghị đổi tên cho iPhone 6S sắp ra mắt được xuất phát từ giới truyền thông Mỹ đi đầu là công ty 6S Marketing. Lý do mà công ty truyền thôn: 6S có thể là cái tên sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như sự phát triển công ty và làm cho người dùng dễ hiểu nhầm. Vì vậy mong rằng hãng Apple sẽ đổi tên sản phẩm thành iPhone 7.

- Công ty truyền thông này thậm chí còn tiến hành chiến dịch với mục đích kiến nghị hãng Apple đổi tên điện thoại iPhone 6S thành điện thoại iPhone 7. Họ đã thuê hẳn một apic lớn trên quảng trường thời đại ở New York và đề nghị thiết tha với hãng Apple “Làm ơn hãy gọi nó là iPhone 7” và in website của công ty 6S dưới ở phía .

Tấm biển quảng cáo của công ty 6S trên quảng trường Thời đại

- Chiến dịch truyền thông này còn đi xa hơn nữa một chiếc xe tải với khẩu hiệu tương tự đã thực hiện chạy vòng quanh tòa nhà trụ sở chính của hãng Apple tương tự như trên tấm apic quảng cáo tại quảng trường thời đại. Đây chiến dịch quảng cáo thông minh và chắc chắn nó sẽ mang đến một hiệu quả không ngờ tới cho công ty truyền thông 6S Marketing bởi cả thế giới đều đang chú ý đến công ty họ. Có lẽ chính họ cũng lường trước được điều này vì vậy đã tổ chức một chiến dịch quảng cáo có quy mô và chất lượng như vậy.

Chiếc xe tải chạy qua trụ sở của Apple 

- Lịch sử của công ty truyền thông 6S Martketing sẽ không hề bị ảnh hưởng và trong bức thư công ty truyền thông này cũng đã nói rằng họ không ngờ tên công ty lại được sử dụng để đặt cho một sản phẩm điện thoại di động cao cấp nhất trên thế giới. Chắc chắn rằng sự nghiệp của công ty truyền thông này sẽ phát triển nhanh chóng với việc gắn liền với chiếc điện thoại iPhone 6S.

Vào ngày 9/9 tới đây toàn cầu sẽ chính thức được biết đến dòng sản phẩm cao cấp nhất 2015 của hãng Apple. Và chắc chắn chiếc điện thoại iPhone 6S sẽ vẫn mang tên iPhone 6S.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác