Ứng dụng hay nhất trên Samsung Galaxy S7 Edge

Ngày đăng:
Lượt xem: 2040
Bình luận:

Tổng hợp những ứng dụng hay nhất trên điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge

Đâu là ứng dụng hay nhất trên Galaxy S7 Edge? Một câu hỏi dành cho người dùng lần đầu sử dụng Galaxy S7, một chiếc điện thoại cao cấp không chỉ có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ và những ứng dụng đi kèm cũng phải thật tiện ích. Vì thề việc tải các ứng dụng hay Galaxy S7 Edge là điều cần thiết cho hầu hết người dùng.

Ứng dụng hay trên Galaxy S7 Edge

Ứng dụng hay trên Galaxy S7 Edge

Hầu hết người dùng đều biết các smartphone chạy hệ điều hành Android của Samsung sẽ có chung một kho lưu trữ ứng dụng có tên là CH Play, trong kho ứng dụng này chứa rất nhiều những ứng dụng tiện ích cho bạn trong việc trong việc và giải trí, chính vì sự phong phú và đa dạng của nó nên khiến nhiều người dùng không biết đâu là ứng dụng hay nhất, hữu ích nhất, để tải về máy không để nhầm lẫn với các ứng dụng độc lạ, có thể gây hại cho máy. Dưới đây sẽ là các ứng dụng tiện ích cho người dùng Galaxy S7 Edge.

1. Ứng dụng Proshot

- Nhiều người dùng sau khi sử dụng Samsung Galaxy S7 Edge đã thốt lên rằng “Ôi! Camera sau của máy thật tuyệt vời”, chính vì điểm này những người yêu công nghệ, đặc biệt là người thích chụp ảnh sẽ không thể bỏ qua smartphone một cách hoang phí. Nhưng những hình ảnh của Galaxy S7 Edge sẽ càng đẹp hơn khi bạn sử dụng ứng dụng Proshot với các tính năng: cho phép bạn tùy chỉnh các thông số tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng, lấy nét, bù phơi sáng như trên các máy ảnh DSLR,...Qua đó giúp hình ảnh chụp được sẽ càng đẹp mắt hơn.

Ứng dụng giúp chụp ảnh đẹp hơn

Ứng dụng giúp chụp ảnh đẹp hơn

2. Ứng dụng App Locker

- Galaxy S7 Edge đã được Samsung trang bị tính năng cảm biến vân tay rất nhạy giúp bảo vệ thiết bị một cách tốt nhất, nhưng thông qua tính năng này bạn có thể khai thác triệt để hơn, vào việc bảo mật từng ứng dụng trên Samsugn Galaxy S7 Edge giúp bạn bảo vệ thông tin an toàn tuyệt đối thông qua ứng dụng App Locker với giao diện quản lý chính vô cùng đơn giản, người dùng có thể dễ dàng làm chủ được App Locker. Khi khởi động ứng dụng lần đầu, bạn sẽ phải lựa chọn loại khóa ứng dụng bằng mã pin tối đa 8 chữ số hoặc vẽ mẫu pattern. Đặc biệt, hiện tại ứng dụng đã hỗ trợ cả tính năng cảm biến vân tay để mở khóa ứng dụng.

Ứng dụng bảo mật tốt nhất

Ứng dụng bảo mật tốt nhất

3. Ứng dụng Galaxy Button Lights

- Đây là một ứng dụng nhỏ với công dụng cũng khá nhỏ, với ứng dụng này bạn có thể tùy chình đèn phím cứng trên Galaxy S7 Edge theo ý của mình, bạn có thể hẹn giờ để độ sáng theo ý.

Ứng dụng bật, tắt đèn phím cứng

Ứng dụng bật, tắt đèn phím cứng

4. Ứng dụng Multi Window Manager

- Đây là ứng dụng rất tiện ích, nếu bạn là người có nhiều việc làm và muốn thiết bị của mình phải chạy cùng lúc nhiều ứng dụng thì bạn không thể bỏ qua Multi Window Manager, với ứng dụng này sẽ giúp bạn mở cùng lúc nhiều cửa sổ trên nhiều ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo phím tắt dễ dàng với tùy chỉnh mở trong chế độ cửa sổ một cách nhanh chóng,...

Ứng dụng chạy nhiều cửa sổ cùng lúc

Ứng dụng chạy nhiều cửa sổ cùng lúc

5. Ứng dụng Package Disabler

- Đây có thể được xem là một ứng dụng giúp bạn bảo mật tốt nhất và nhanh nhất từng ứng dụng trên Galaxy S7 Edge của mình, cụ thể với ứng dụng này bạn có thể vô hiệu hóa bất kỳ một ứng dụng nào bạn muốn ngay trên màn hình Galaxy S7 Edge, chẳng hạn: ứng dụng cài đặt.

Ứng dụng vô hiệu hóa ứng dụng trên Galaxy S7 Edge

Ứng dụng vô hiệu hóa ứng dụng trên Galaxy S7 Edge 

Như vậy, trên đây mình đã chia sẽ với các bạn những ứng dụng hay nhất, tiện ích nhất trên Galaxy S7 Edge, mong rằng việc chia sẽ này sẽ giúp các bạn trang bị thêm cho thiết bị của mình những ứng dụng hữu dụng nhất, mà không sợ nhầm lần với các ứng dụng độc hại khác.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy S7 giá bao nhiêu

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác