Ứng dụng Appstore trên iphone là gì làm sao dùng

Ngày đăng:
Lượt xem: 4991
Bình luận:

Appstore trên iphone là gì ?

Nghe đến iphone là nghe đến App store, mặc dù với rất nhiều người thuật ngữ này còn xa lạ nhưng với những người đã sở hữu một chiếc iphone thì nó cũng như một người bạn đồng hành không thể thiếu. Vậy Appstore trên iphone 6 Plus là gì?

Vào thời gian trước, khi xã hội còn chưa phát triển, những chiếc điện thoại di dộng đầu tiên ra đời với các chức năng nghe,gọi, nhắn tin. Đến khi điều kiện sống của con người thay đổi, chiếc điện thoại ngoài chức năng chính kia ra cần phải giúp ích nhiều hơn nữa cho đời sống giải trí như nghe nhạc, chụp ảnh, quay phim, chơi các trò chơi…Và appstore là nơi nhà sản xuất chứa những ứng dụng thông minh đó. Trên Appstore mọi  người có thể tìm thấy đủ dạng ứng dụng từ những thứ chung chung như thời tiết hôm nay ra sao, xe bus đi chạy các chuyến theo giờ như thế nào? Hay cửa hàng quần áo này ở đâu, nhà hàng được nhiều người ưa thích nhất chỗ nào? Đến những vấn đề các nhân như e-mail, tài khoản ngân hàng, những bức ảnh trên mạng xã hội. 

Tất cả mọi thứ thật đơn giản chỉ là việc bạn sử dụng các ứng dụng một cách hợp lý. Appstore có những ứng dụng mà có thể hỗ trợ cho bạn mọi lúc mọi nơi. Khi buồn chán, lên appstore và cài một game puzzle hay chiến thuật, khi đi xa với bạn bè, cài một ứng dụng chụp ảnh với các chế độ chỉnh sửa chuyên nghiệp giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp. Trước khi đi ngủ, đọc một câu chuyện ngắn, chat với bạn bè…Còn rất nhiều những điều tuyệt vời mà appstore mang đến cho cuộc sống của bạn, nó hỗ trợ và giúp cho cuộc sống của bạn thêm thú vị và dễ dàng hơn.

==> Xem giá iPhone 5 mới nhất tại http://www.kcongnghe.com/#iphone-5.html .

Appstore như là một kênh thông tin tương tác giữa những nhà sáng chế với người dùng. Nhà sản xuất họ sẽ đưa lên Appstore những ứng dụng mà họ vừa làm ra. Người dùng có thể chọn tải về cho điện thoại những ứng dụng mình thích nhất hoặc không. Dựa vào số lượt người tải về và những bình luận để lại trên Appstore nhà sản xuất có thể nắm bắt được ứng dụng của mình đã hoàn hảo chưa, có thu hút được nhiều người dùng không, còn hạn chế ở điểm nào. Và tương tự với nó, có thể người dùng không biết trong thời gian này game nào đang hot, ứng dụng nào đang được nhiều người dùng khác ưa chuộng vào Appstore và bạn có thể quyết định là có nên dùng thử nó hay không.  Appstore đã và đang được đánh giá là kho ứng dụng lớn nhất trong số các ứng dụng dành cho điện thoại.

Việc sử dụng appstore cũng rất đơn giản và dễ dàng. Khi mở Appstore bạn sẽ thấy ngay đầu tiên là việc update Top những ứng dụng mới và phổ biến nhất. Sau đó, để tìm kiếm ứng dụng mình thích, bạn gõ từ khóa vào ô Search và đợi máy lọc cho bạn. Nếu ứng dụng vừa tải về không đúng và chưa thích hợp với bạn, bạn có thể dễ dàng xóa nó đi. Khi bạn xóa một ứng dụng nghĩa là mọi dữ liệu liên quan đến nó đều sẽ biến mất theo nên đừng lo lắng về vấn đề bộ nhớ điện thoại. Bạn có thể tải về bất kỳ ứng dụng đã bị xóa mà bạn đã mua từ App Store, hoàn toàn miễn phí. Một trong những ứng dụng phục vụ cho việc nhắn tin rất hữu ích đó là ứng dụng Emoji trên iPhone. Bạn muố biết chi tiết hơn hãy đọc bài tìm hiểu về  Emoji Iphone là gì nhé.

Ngoài nhữn ứng dụng mà Appstore mang lại iPhone 6 trả góp còn sở hữu nhiều tính năng đặt biệt như camera, các chế độ trên điện thoại. bạn muốn biết  AirPlay trên iPhone là gì không?

Giờ bạn đã biết Appstore trên Iphone là gì rồi phải không. Thật đơn giản mà lại có vô vàn tiện ích. Việc sử dụng Appstore đòi hỏi bạn phải có một tài khoản Apple ID, hãy nhớ đăng kí tài khoản này nhé!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác