Trung tâm bảo hành Sony Xperia Z5

Ngày đăng:
Lượt xem: 1189
Bình luận:

Trung tâm bảo hành Sony Xperia Z5

Khi quyết định mua một chiếc Smartphone, điểm được chú ý nhiều nhất đó chính là tính năng, cấu hình và thiết kế của sản phẩm đó. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành cũng là yếu tố được người dung quan tâm hơn cả. Bạn đan có nhu cầu muốn sở hữu chiếc Smartphone Sony Xperia Z5 cao cấp của Sony và vấn đề bạn đang quan tâm là chính sách bảo hành của sản phẩm này ra sao và có nhiều trung tâm bảo hành Sony Xperia Z5 tại khu vực bạn ở hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau đây nhé!

Trung tâm bảo hành sony xperia z5

1, Các lỗi cần được đưa đi bảo hành.

- Trong quá trình sử dụng, chiếc Sony Xperia Z5 có thể gặp phải một số lỗi như :

+ Sony Xperia Z5 không lên nguồn

+  Sony Xperia Z5 bị mất tiếng

+ Sony Xperia Z5 bị mất sóng

+ Màn hình Sony Xperia Z5 xuất hiện điểm chết, nhòe màu thậm chí là bị nứt, vỡ.

+  Sony Xperia Z5sạc pin không vào,…và bạn đang băn khoăn không biết những lỗi trên có nằm trong chính sách bảo hành của Sony hay không?

2, Một số lưu ý khi đưa Sony Xperia Z5 đi bảo hành

- Điều kiện để được bảo hành: Trước khi đưa Sony Xperia Z5 đi bảo hành các bạn phải kiểm tra lại các điểm sau:

+ Thứ nhất: Đảm bảo máy còn nằm trong thời gian quy định của hãng ( ví dụ thiết bị của bạn được bảo hành miễn phí trong thời gian là 06 tháng hoặc 12 tháng kể từ thời điểm mua máy) 

+ Thứ hai: Số IMEI trong máy và số IMEI in trên thân máy của phải giống nhau. Các bạn có thể kiểm tra bằng cách bấm *#06# và so sánh hai dãy số này với nhau. Bên cạnh đó, số IMEI đã được đăng ký bảo hành vào hệ thống bảo hành điện tử 1900 1525 của Sony Ericsson.

>> Xem thêm thông tin: Đánh giá Motorola Moto X Play

Số IMEI trong máy và số IMEI in trên thân máy của phải giống nhau

+ Thứ ba: Máy chưa bị tháo lắp và sửa chữa đặc biệt là đối với màn hình. Yêu cầu màn hình của Sony Xperia Z5 chưa từng bị tháo lắp, thay thế màn hình mới.

- Các trường hợp Sony Xperia Z5 không được bảo hành miễn phí:

+ Màn hình Sony Xperia Z5 bị hư hỏng do tác động đánh bị rơi, va đập của người dùng.

+ Lỗi do người dùng sử dụng phụ kiện không chính hãng như pin, bộ sạc, tai nghe….

+ Sửa chữa điện thoại ở những nơi không được Sony Ericsson ủy quyền.

+ Sony Xperia Z5 bị rơi vào nước và phát sinh ra lỗi.

3, Địa chỉ bảo hành Sony Xperia Z5

- Hiện tại, có rất nhiều các trung tâm bảo hành của Sony trên toàn quốc và sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số địa chỉ bảo hành cho Sony Xperia Z5 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

- Tại khu vực miền Nam các bạn có thể đưa Sony Xperia Z5 đến bảo hành tại địa chỉ : 178-180 Hoàng Văn Thụ - Phường 9 - Quận Phú Nhuận - Tp.Hồ Chí Minh hoặc 171 Đường 3-2, Phường 11, Quận 10 , Tp. Hồ Chí Minh (TTBH -Toàn Châu).

- Ở khu vực phía Bắc các bạn có thể bảo hành Sony Xperia Z5 tại địa chỉ : 46 Nguyễn Văn Ngọc, Q. Ba Đình, TP.Hà Nội hoặc 08 Lê Đại Hành, P. Lê Đại Hành, Q. Hai bà Trưng, Hà Nội.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về các lỗi cũng như điều kiện để Sony Xperia Z5 của bạn được hưởng chế độ bảo hành. Hi vọng, bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi cần thiết. Chúc các bạn may mắn!

>> Xem thêm thông tin: Đánh giá Motorola Moto E Gen 2

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác