Top game chọn lọc siêu hay cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1570
Bình luận:

Giới thiệu các game chọn lọc dành cho điện thoại iPhone 6

  Bạn đang phân vân không biết nên tải thể loại game gì cho chiếc điện thoại iPhone 6của mình? Hãy ham khảo bài viết tổng hợp những game chọn lọc cho iPhone không nên bỏ qua này nhé.

Game chọn lọc cho iPhone 6

 -  Có lẽ không người dùng nào là không biết một vài thể loại game hot và khá phổ biến, thịnh hành hiện nay trên di động như game Candy Crush Saga, game Cut the Rop, game Clash of Clan, game Angry Bird, game Plan vs Zombie… Tuy nhiên  với bài viết sẽ không tiến hành đề cập các tựa game đã thịnh hành và phổ biến mà sẽ thực hiện giới thiệu những tựa game chọn lọc cho iPhone 6 mới nhất hoặc đã xuất hiện từ lâu nhưng nhiều người dùng đã thử qua.

Game Swing Copter

 -  Game Swing Copter một game được hỗ trợ miễn phí hấp dẫn trên điện thoại iPhone 6, cũng chính là sản phẩm tiếp nối sau game Flappy Bird của tác giả Nguyễn Hà Đông. Lại là một thể loại game gây bão sốt với thiết kế hệ thống đồ họa, cách thức chơi khá đơn giản nhưng lại rất khó khăn khi chơi và dễ dàng gây ức chế cho người chơi khi dùng

Game Swing Copter

 -  Game này lấy ý tưởng từ một nhân vật mang chiếc chong chóng bằng tre như trong truyện Doraemon, thực hiện di chuyển theo dọc mang hình để có thể tránh những cái búa ở hai bên đường đi. Game này khá đơn giản nhưng khi chơi lại rất khó để có thể đạt được dù là 1 điểm thôi. Hãy thử tải về và xem tính kiên nhẫn và sự khéo léo của bạn đến đâu nhé, liệu rằng sẽ được bao nhiêu điểm khi tham gia game này.

Game Punch Quest

 -  Là một tựa game thuộc thể loại đối kháng với một hành trình phiêu lưu khám phá trong lâu đài ma ám cùng các hang động rất bí ẩn. Tại đây người dùng sẽ tiến hành chiến đấu để chống lại lũ yêu quái bằng những quả đấm thép của chính mình.

Game Punch Quest

 -  Game này có nhiều tính tiết và nội dung hấp dẫn và thú vị. Được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng hệ thống âm thanh và thiết kế đồ họa xong nhưng cách chơi lại không quá phức tạp làm cho người tiêu dùng nhớ tới giao diện màn hình của các thể loại game ứng dụng chơi trên đầu đĩa ngày xưa với các hình ảnh khá ngộ nghĩnh và các cuộc phiêu lưu thú vị.

Game Need for Speed

 -  Cũng là loại game được liệt vào trong dánh sách các game hay cho điện thoại iPhone 6, game này mô phỏng và dựa theo những cuộc đua xe của các dân chơi với trò chơi đuổi bắt của cảnh sát. Game này mạng lại cho người dùng khi chơi một cảm giác như đang ngồi và đua xe thật sự với một tốc độ khủng khiếp. Hệ thông âm thanh rất chân thực cùng các hình ảnh sống động.

Game Need for Speed

 -  Nhiều người chơi khi dùng game này đã nhận định đây là một thể loại game có thể so sánh được với các game tốc độ hấp dẫn trên chiếc điện thoại iPhone 6 như game Alphalt 7

Game Bomb me

Game Bomb me

 -  Nếu bạn yêu thích thể loại game Bắn gà thì tựa game này cũng sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Vẫn với dòng game bắn súng có căn tọa độ, nhưng các tính năng khá mới mẻ, cùng tạo hình rất vui nhộn và dễ thương. Game này tiến hành chơi online với các tính năng trò chuyện bạn bè trong một khoảng thời gian thực lôi cuốn được người chơi. Game này có nhiều phiên bản thiết kế nhưng tốt nhất là cho chiếc iPhone 6. Là một thể loại game được người dùng đánh giá cao dành cho điện thoại iPhone 6.

Game Cube

 -  Người sử dụng mê chơi game hẳn đã không còn lạ gì với game Halflife hay game CF trên máy tính, thì với game Cube dành cho hệ điều hành iOS iPhone 6 chính là thứ mà bạn đang cần. Game này có cách chơi giống như hai tựa game nói trên, cách thức chơi cổ điển nhưng đã được cải tiến rất nhiều để cho phù hợp sử dụng trên màn hình cảm ứng.

Game Cube

 -  Game được chơi với một góc nhìn rộng người chơi quan sát, bạn có thể chơi một mình hoặc chơi theo đội hình với thiết kế hệ thống đồ họa game đem lại cho người chơi một cảm giác rất thực.

  Những thể loại game chọn lọc này cho điện thoại iPhone 6 kể trên chắc chắn sẽ làm cho các bạn hài lòng, nhất là với các game thủ mê game trên chiếc điện thoại iPhone 6 của mình. Tất cả các thể loại game đều hỗ trợ miễn phí cho nên người dùng dễ dàng tiến hành tải về và tự động cài đặt cho thiết bị của hãng Apple. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ và thoải mái.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác