Top các ứng dụng video call trên iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 852
Bình luận:

Phần mềm gọi video call miễn phí cho iPhone hay nhất mọi thời đại

Hiện  nay, bất kỳ một chiếc Smatphone thông minh nào cũng được nhà sản xuất hỗ trợ sử dụng tính năng video call. Hay có thể khi bạn thực hiện cuộc gọi thì sẽ được kèm theo hình ảnh trực tiếp của người được gọi mà khoảng cách địa lý không hề ảnh hưởng đến cuộc gọi. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone sành điệu thì việc các bạn sử dụng ứng dụng video call cho điện thoại iPhone sẽ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Để sử dụng được phần mềm bạn chỉ cần download và cài đặt phần mềm gọi video call cho điện thoại iPhone là xong. Sau đây là top các ứng dụng video call trên iPhone.

 

Phần mềm gọi video call cho iPhone

Để có thể thực hiện cuộc gọi video call trên chiếc điện thoại iPhone 6 hay iPhone 6 Plus của mình người dùng có thể thực hiện trực tiếp với tính năng được setting sẵn trong thiết bị.

Bạn mở ứng dụng FaceTime có sẵn trong thiết bị bằng cách: Truy cập vào mục cài đặt -> chọn FaceTime và sau đó chuyển thanh trượt sang chế độ ON.

 

Truy cập vào mục Setting

Nếu trong trường hợp đây là lần đầu tiên bạn thực hiện đăng nhập bằng tài khoản ID Apple thì trước hết bạn cần chọn mục Use your Apple ID for FaceTime rồi sau đó thực hiện theo hướng dẫn.

Bạn thoát ra và trở về giao diện màn hình chính của điện thoại để bắt đầu thực hiện cuộc gọi. Từ danh bạ điện thoại bạn tiến hành tìm kiếm số điện thoại cần liên lạc sau đó bấm chọn FaceTime. Lưu ý, trong quá trình thực hiện cuộc gọi để có thể thay đổi giữa camera trước và camera  sau bạn có thể thực hiện chọn biểu tượng có hình camera và sau đó tắt hoặc bật microphone  bằng cách bấm chọn biểu tượng Microphone trên màn hình. Nếu muốn kết thúc cuộc gọi thì bạn chỉ cần thực hiện bấm End.

Với tính năng FaceTime trên iPhone bạn chỉ có thể thực hiện cuộc gọi giữa các thiết bị sử dung hệ điều hành iOS của Apple và một yêu cầu nữa là bạn phải kết nối mạng wifi để có chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Để thực hiện cuộc gọi giữa điện thoại iPhone với các thiết bị khác bạn có thể dùng đến một số phần mềm sau:

Tango

 

Tango giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Phần mềm Tango được thiết kế với giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng từ khi chính thức ra mắt nó đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người dùng trên thế giới. Tango cho phép người dùng có thể nhắn tin gọi điện free kèm theo tính năng gọi video độc đáo.

Bên cạnh đó, trong mỗi cuộc gọi video chất lượng hình ảnh và âm thanh của Tango được đánh giá là tương đối tốt. Đặc biệt, các bạn có thể đăng nhập tài khoản facebook mà không cần thực hiện lắp sim vào điện thoại iPhone 6 6 Plus. Với phần mềm Tango các bạn vẫn có thể nhận hoặc thực hiện các cuộc gọi thông qua mạng wifi.

Skype

 

Giao diện đơn giản dễ sử dụng

Phần mềm Skype đã xuất hiện từ lâu và thu hút được đông đảo người dùng sử dụng trong các máy tính. Và hiện nay phần mềm Skype đã được hỗ trợ tương thích với tất cả các dòng điện thoại Smartphone sử dụng hệ điều hành Android hay iOS. Với phần mềm Skype bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh cũng như là âm thanh chất lượng rất tuyệt vời. Đặc biệt, với giao diện khá đơn giản dễ sử dụng thì người dùng dễ dàng làm quen với phần mềm Skype này.

Viber

 

Gọi điện, nhắn tin miễn phí

Với ứng dụng Viber

Ngưoif dùng có thể thực hiện gọi điện, nhắn tin free, phần mềm Virber từ khi xuất hiện cũng rất được lòng người dùng Việt. Chất lượng hình ảnh và âm thanh cuộc gọi của phầnVirber cũng không thua kém gì so với các phần mềm khác. Viber cũng là một trong những ứng dụng mà các bạn nên thử nghiệm  nó sẽ rất thú vị đấy.

Như vậy, qua bài viết này các bạ đã biết được một số ứng dụng hay cho điện thoại của mình rồi đúng không? Ngay bây giờ bạn hãy download về những phần mềm gọi video call cho điện thoại iPhone của mình và trải nghiệm ngay nhé. Chắc rằng bạn sẽ thấy hài lòng với những ứng dụng video call cho điện thoại iPhone .

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác