Top các app hay trên Cydia cho iPhone 6 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 1034
Bình luận:

Một số các ứng dụng hay trên chương trình Cydia cho iPhone 6 Plus chạy ios 8

  Hiện nay các chương trình ứng dụng hệ điều hành iOS 8 đã không còn xa lạ với những người dùng sử dụng điện thoại iPhone 6 Plus. Bài viết sau đây tổng hợp các ứng dụng hay trên Cydia cho iOSiPhone 6 plus và iPad cho người dùng tham khảo và cài đặt cho thiết bị của mình.

Các ứng dụng trên chương trình Cydia

 -  Vậy ứng dụng Cydia là gì? ứng dụng Cydia là một kho tổng hợp các ứng dụng khổng lồ dành cho điện thoại iPhone 6 Plus mang đến cho người tiêu dùng những điều mới lại khi khám phá và lợi ích bất ngờ trong khi sử dụng, nhưng các bạn đã biết ứng dụng hấp dẫn cho thiết bị iPhone 6 Plus chạy hệ điều hành ios 7. 

1.Trình quản lý downloads mới cho safari ( Safari Downloads +).

 -  Ứng dụng quản lý này đã bao gồm tất cả nhưng cấu hình mạnh mẽ, dễ tiến hành nhất của một quá trình tải, ứng dụng này cho phép người dùng tải về điện thoại iPhone 6 Plus của mình các thông tin, các video hay tất cả những cái cần thiết trên các trang mạng khi truy cập vào internet mà không hề gặp phải bất cứ một khó khăn trở ngại gì, ứng dụng này hỗ trợ cấu hình các tập tin tương thích với điều kiện tải về của bạn.

Trình quản lý downloads mới cho safari ( Safari Downloads +)

 -  Các loại tập tin này sau khi được "safari Downloads" tiến hành tải về, các bạn hãy mở nó với bất kỳ ứng dụng hỗ trợ free nào trong mục iDevices.

 -  Tính năng ứng dụng youtobe của trình ứng dụng này các bạn có thể lưu giữ thu viện video của ứng dụng youtobe ở thu mục nào trong chiếc iPhone 6 Plus của bạn, hơn nữa bạn còn sử dụng được tính năng của ứng dụng phù hợp nhằm mục đích điều chỉnh các thông tin dữ liệu cũng như hệ thống âm thanh của các video theo sở thích. Phần mềm này tải hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng Cydia, và được hỗ trợ trực tiếp cho phiên bản ios 7, hãy tiến hành tải ngay và trải nghiệm thôi nào.

==> HOT: iPhone 6 lock world chính hãng giá tốt 2015

2.Tăng gấp đôi thời lượng pin trên ios 7 ( Battsaver for ios 7).

 -  Ứng dụng khá thú vị thứ hai trên chương trình cydia cho phiên bản ios 7 iPhone 6 Plus chính là "Battsaver", đây là một ứng dụng thông minh cho phép chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của bạn tự tắt bớt các ứng dụng không thực sự cần thiết và làm tăng tuổi thọ của viên pin lên gấp đôi bằng cách giảm số lần sạc xuống tối đa.

So với các chương trình ứng dụng khác thì ứng dụng Battsaver được người dùng đánh giá là rất hiệu quả trong việc thực hiện tiết kiệm pin khi tiến hành sử dụng.

Tuy nhiên, các bạn đừng vội cho rằng nó bất tiện khi các ứng dụng sẽ bị tắt hết khi không sử dụng, bản thân ứng dụng Battsaver có thể thực hiện tắt hoặc bạn cũng có thể cài đặt tuỳ chọn cho các chức năng tắt trên nó chứ không phải hoàn toàn bị mặc định, vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi dùng ứng dụng hữu ích này.

Tăng gấp đôi thời lượng pin trên ios 7 ( Battsaver for ios 7)

3.UIColors ( Tuỳ chỉnh màu sắc giao diện).

 -  Bạn đã bao giờ cảm thấy quá nhàm chán khi nhìn mãi vào một màu trắng xoá trên màn hình giao diện chính của ios 7 iPhone 6 Plus. Một chương trình ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên phần mềm Cydia sẽ có thể giải quyết vấn đề này cho bạn.

Ứng dụng Uicolors cho phép người tiêu dùng tiến hành tô màu cho toàn bộ giao diện màn hình của iPhone 6 Plus với rất nhiều màu sắc yêu thích, đồng thời muốn trở về giao diện màn hình mặc định thì chỉ cần một nút tắt rất đơn giản, giờ đây các bạn có thể tha hồ thoả sức để sáng tạo  trên thiết bị của mình rồi.

UIColors ( Tuỳ chỉnh màu sắc giao diện)

  Trên đây là tổng hợp các ứng dụng hấp dẫn trên chương trình Cydia cho phiên bản ios 7 iPhone 6 Plus cho các bạn khám phá và trải nghiệm. Chúc các bạn vui vẻ.

==> Nguồn http://www.kcongnghe.com/#iphone/iphone-4s/ đã xem.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác