Tổng hợp ưu nhược điểm Galaxy Note 4 đang sở hữu

Ngày đăng:
Lượt xem: 3809
Bình luận:

Tìm hiểu những ưu nhược điểm của Galaxy Note 4 

Được trang bị độ phân giải 2k cùng kích thước màn hình rộng 5.7 inch, mật độ điểm ảnh lên đến 515 ppi, Galaxy Note 4 còn có những ưu nhược điểm gì nổi bật khiến nhiều người dùng yêu thích sản phẩm mới này của Samsung.

Samsung Galaxy Note 4 là thế hệ thứ 4 tiếp nối đàn anh Note 3 đực ra mắt vào đầu tháng 10 vừa qua tại Việt Nam mà cụ thể hơn là tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sự kiện ra mắt, hãng Samsung giới thiệu khá nhiều ưu điểm mà Note 4 mang lại, tuy nhiên không phải điều đó đồng nghĩa với việc những nhược điểm là không có. Ưu nhược điểm Galaxy Note 4 vẫn song song tồn tại và đang chờ đợi nhiều hứa hẹn trong sự cải tiến của hãng Samsung ở thế hệ tiếp theo.

Samsung Galaxy Note 4

Samsung Galaxy Note 4

1. Galaxy Note 4 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Thực tế thì khi sử dụng, Note 4 khiến nhiều người hài lòng với về thiết kế cũng như cấu hình mạnh mẽ mang lại từ một sản phẩm cao cấp mà hãng Samsung sản xuất.

- Màn hình Samsung Galaxy Note 4 sắc nét, sống động:

Màn hinh sống động của Galaxy Note 4

Màn hinh sống động của Galaxy Note 4

Được trang bị độ phân giải 2k cùng kích thước màn hình rộng 5.7 inch, mật độ điểm ảnh lên đến 515 ppi. Chính những thoogn số này khiến màn hình Note 4 khả năng hiển thị tuyệt vời. Không chỉ dừng lại ở đó, Galaxy Note 4 hay Oppo mirror 5 còn nổi bật hơn với khả năng tự tái tạo màu sắc, cân bằng ánh sáng và cực kỳ sát với màu chuẩn.

- Thiết kế lạ mắt hơn với khung nhôm:

Thiết kế khung nhôm và jack cắm lồi lên

Thiết kế khung nhôm và jack cắm lồi lên

Khác với những dòng Galaxy Note đàn anh đi trước, lần này Samsung đã thỏa lòng ước nguyện với những ai yêu thích sự sang trọng và chắc chắn của khung viền nhôm. Đây có thể nói là bước tiến mang lại nhiều sự hài lòng cho người dùng.

- Cấu hình và tuổi thọ pin cũng được cải tiến hơn:

Cấu hình Note 4 có thể nói đây chính là ưu điểm lớn nhất khi Samsung cho ra mắt dòng sản phẩm này. Cấu hình mạnh mẽ cùng việc sở hữu SoC Exynos 5433 tám lõi, Ram 3GB, đồ họa Mali-T760 là những thông số mà Note 4 sở hữu. Những game đồ họa nặng hay lướt web, xem phim online chẳng còn là vấn đề đối với Galaxy Note 4.

Tuy thời lượng pin không được cải thiện nhiều so với thế hệ Note 3 trước đó là mấy, nhưng trong nhiều đánh giá về thời lượng pin thì Samsung Galaxy Note có vị trí khá cao.

2. Những điểm mà Galaxy Note 4 vẫn chưa làm được:

- Khả năng chống nước: 

Dường như khả năng chống nước là điểm mà hiện nay các hãng điện thoại đang hướng đến cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên Samsung lại "bỏ quên" tính năng này cho chính sản phẩm cao cấp của họ. Với thiết kế của khe cắm bút S-pen thì việc ngăn nước xâm nhập vào Note 4 là điều vô cùng khó khăn.

- Thiết kế nhựa giả da:

Đây là một thiết kế đã được nói quá nhiều trên chiếc Note 3, vậy tại sao Note 4 không có sự sáng tạo hay làm mới vỏ nhựa giả da của mình. Điểm này khiến những người dùng yêu cầu sự sáng tạo cao không thể đáp ứng được.

- Hệ điều hành Android Kitkat với giao diện TouchWiz:

Hầu như ai cũng mong đợi ở Galaxy Note 4 quá nhiều, trong đó có cả mong đợi về việc chạy hệ điều hành  Android Lollipop chứ không phải là Android Kitkat. Giao diện TouchWiz cũng khiến người dùng rối rắm hơn với những ứng dụng không thật sự cần thiết được bố trí trên màn hình.

Đó là những ưu nhược điểm Galaxy Note 4, với những ưu nhược điểm như trên thì Galaxy Note 4 hay Samsung Galaxy S6 giá bao nhiêu là xứng đáng với chất lượng mà nó sở hữu. Tuy những nhược điểm vẫn còn tồn tại nhưng không thể phủ nhận được những tính năng nổi bật mà dòng sản phẩm cao cấp này mang lại như công nghệ màn hình 2k, đo nhịp tim, bút S-Pen thông minh và hàng tá tính năng khác đang chờ người dùng khám phá.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác