Tổng hợp game Offline hay cho IOS 7 miễn phí

Ngày đăng:
Lượt xem: 32977
Bình luận:

Giới thiệu những game Offline hay nhất dành cho IOS 7

 

Apple đã cho ra mắt hệ điều hành IOS với rấ nhiều phiên bản, trong đó IOS 7 là phiên bản hệ điều hành mới nhất dành cho iPhone hay iPad của Apple. Hàng trăm tính năng mới đã được thêm vào IOS 7 như: Control Center, Folder có menu, diện mạo mới và đẹp hơn,…

Và Game Cente – ‘Trung tâm vui chơi” mới này của IOS 7 có đầy đu những tính năng như của các phiên bản IOS khác. Game Center còn có một khu để người dùng tìm game hot theo sở thích của mình. Dưới đây là một số game offline hay dành cho IOS 7.

Vương quốc Pokemon

Game này là một sự lựa chọn để xả stress hiệu quả cho người chơi. Hóa thân vào nhân vật Neil đi tìm cô bạn gái thanh mai trúc mã bị Hắc Long Quân Đoàn bắt cóc. Người chơi có thể điều khiển thú Pet với nhiều tính năng như cưỡi, bơi trên nước, bay trên khinh khí cầu… cũng như khám phá về thế giới Hắc Long và Bạch Long nổi tiếng trong truyền thuyết.

7 viên ngọc rồng

Nếu bạn là một fan của bộ truyện tranh “ 7 viên ngọc rồng” hẳn bạn sẽ không quên nhân vật Songoku tinh nghịch. Với thiết kế dành riêng trên điện thoại, bạn sẽ trải nghiệm hành trình tiêu diệt cái ác khi hóa thân vào nhân vật Songoku. Bạn sẽ tham gia trò chơi với hình thức đấu đối kháng “ 1 vs 1 “. Thật là hấp dẫn với các bạn nam!

Iron Man: 3

Cũng là một game tái hiện lại theo nhân vật ăn khách trên màn ảnh, nhưng thay vì chỉ xem bạn sẽ hóa thân vào nhân vật Tonny Stark với bộ áo giáp sắt siêu hạng, tiêu diệt những đố thủ cản đường. Đây là cuộc chiến trên không với 18 cấp độ khác nhau. Bạn sẽ hài lòng với chất lượng âm thanh, hìnhanhrh nổi của game.

Candy crush – Thiên đường kẹo ngọt

Hẳn bạn sẽ không xa lạ với trò chơi đầy hấp dẫn này, nó đã tạo nên cơn sốt trong năm 2013 với số lượng người chơi khổng lồ. Màu sắc của Thiên đường kẹo ngọt chính là một trong những điểm hấp dẫn người chơi. Luật chơi rất đơn giản nhưng bạn phải tuân theo một luật lệ nhất định, như giới hạn về số lượt đi trong mỗi màn. Khi hết 5 Mạng thì người chơi phải chờ 30 phút mới có thể chơi tiếp.

Storm of Magic: chiến đấu bảo vệ vùng đất thiêng

Là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn yêu thích thể loại game thủ thành. Đồ họa đẹp mắt, cốt truyện bài bản và bối cảnh đa dạng tạo nên sức hấp dẫn cũng như sự mới mẻ cho game thủ thành. Người chơi sẽ xây dựng thành lũy của mình với ba loại thành cơ bản để chống lại quân giặc không ngừng gia tăng về số lượng và sức mạnh.

Ngoài nuhwungx game trên bạn còn có thể tai thêm những game khác như  Game đập chuột cho iPhone.

Hi vọng bài viết "Tổng hợp game Offline hay cho IOS 7 " sẽ giúp các bạn hiểu thêm về các game này cũng như chọn được một bộ game thú vị cho bản thân.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác