Tổng hợp các lỗi trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 984
Bình luận:

iPhone 6 có lỗi gì không và đó là những lỗi nào?

iPhone 6 và những lỗi thường gặp

  • Kể từ ngày chiếc iPhone 6 của Apple chính thức được lên kệ thì nó đã thu hút được rất nhiều sự yêu thích của các tín đồ yêu mến các sản phẩm của Apple. Tuy nhiên, iPhone 6 có lỗi gì không? là câu hỏi của khá nhiều người chưa được trải nghiệm chiếc điện thoại cao cấp này. Ngoài những ưu điểm của 1chiếc di động thuộc dòng cao cấp, tronng quá trình trải nghiệm người dùng còn phát hiện được những lỗi rất oái oăm của sản phẩm này. Chúng ta hãy cùng nhau tổng hợp các lỗi trên iPhone 6.

Ảnh biếm họa trên diễn đàn về lỗi của chiếc iPhone 6

1. Nghi án bị bẻ cong!

  • Khi hai sản phầm này mới được bán ra, đây là một trong những lỗi gây sock cho người dùng nhất. Doanh số bán hàng đạt doanh thu cao ngất ngưởng, và ngay trong tuần đầu ra mắt thì đã có tới chín sản phẩm được báo cáo là bị bẻ cong.

Những hình ảnh về chiếc iPhone 6 dễ bị bẻ cong.

Trên mạng, xuất hiện hàng loạt các Video phát tán chứng minh rằng sản phẩm của Apple dễ bị bẻ cong khiến hãng phải lên tiếng, thậm chí hãng còn mời giới nhà báo đến nơi thử nghiệm độ bền của sản phẩm.

  • Các chuyên gia nhận định rằng, chiếc di động iPhone 6 trả góp được thiết kế vỏ nhôm quá mỏng so với độ lớn của màn hình, điểm này khiến máy dễ bị bẻ cong. Một mỗi khác là do thiết kế phần cứng của sản phẩm bị lỗi. Tuy nhiên, nhà sản xuất Apple đã bác bỏ điều này, và từ thời điểm đó đến nay không xuất hiện thêm bất cứ thông tin nào nói thêm về việc chiếc di động iPhone 6 dễ bị bẻ cong nữa. Có  ý kiến cho rằng vụ việc này xảy ra có thể do những đối thủ cạnh tranh của Apple  đã làm quá lên. Nếu có lỗi này xảy ra với sản phẩm của mình thì chắc chắn Apple cũng đã nhanh tay khắc phục lỗi rồi.

2. Treo máy, văng khỏi ứng dụng, tự khởi động lại.

  • Đây là một lỗi thường hay gặp ở sản phẩm của Apple khiến người dùng chán nản.  Chiếc điện thoại iPhone 6 trong qúa trình chạy không được ổn định và nó mắc khá nhiều lỗi. Về vấn đề này, các chuyên gia nhận định nguyên nhân do phần cứng của thiết bị như dung lượng RAM dành cho A8 bị thiếu, hơn nữa hệ điều hành iOS 8 là phiên bản hệ điều hành mới có dung lượng khá lớn. Chính vì vậy rất có thể đây là nguyên nhân khiến iPhone 6 chưa thực sự hoàn hảo.

Lỗi treo máy hay gặp ở iPhone 6

  • Ngoài ra, có một vài nguồn tin từ một số trang về công nghệ cho rằng, để có thể giảm tối thiểu chi phí sản xuất hãng Apple đã thay thế một vài bộ phận trong thiết bị bằng một số các chi tiết rẻ tiền hơn, điều này khiến phần cứng và phần mềm trên chiếc điện thoại iphone 5 ,6 chưa có sự đồng nhất, gây ra lỗi trên các thiết bị bên trong sản phẩm. Dường như nhận định ày là đúng vì ngay sau đó hãng Apple đã nhanh chóng sửa lỗi. Kết quả cho thấy tình trạng này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 2 tháng đó là tháng 10 và tháng 11 năm ngoái.

Restore lại cài đặt gốc đôi khi sẽ giúp ích trong trường hợp này

3. iOS 8 không mượt mà như mong muốn

  • Đây là một trong những phiên bản hệ điều hành gặp nhiều khó khăn nhất từ trước đến nay. Hệ điều hành iOS 8.0 lỗi về kết nối wifi, dung lượng bộ nhớ cần một khoảng trống khá lớn vì vậy khiến cho thiết bị chạy chậm hẳn.

iOS 8 gây nên các lỗi về wifi cho iPhone 6

  • Sau khi những lỗi này phát sinh, Apple đã lập tức cho ra đời các phiên bản hệ điều hành iOS 8.0 khác và bản cập nhật hệ điều hành iOS 8.1 để khắc phục cho các lỗi này. Tuy nhiên, các lỗi khác lại phát sinh thêm như máy chạy không mượt mà và rất hao pin.

iOS 8 với tỉ lệ lỗi ở hầu hết các phiên bản khá cao

  • Dung lượng của hệ điều hành mới này khá lớn vì vậy khiến iOS 8 có độ phủ sóng cho các thiết bị iOS có độ tương thích khá chậm. Hiện tại mới có khoảng 60% các thiết bị iPhone được khuyến nghị nâng cấp lên hệ điều hành iOS 8 là đã cập nhật. Nhà sản xuất Apple đã rất nhanh tay cho tung ra các phiên bản cập nhật và khắc phục lỗi, điều này giúp người dùng tránh khỏi những phiền phức khi sử dụng.

Có lẽ, người dùng nên tự trải nghiệm xem liệu chiếc di động iPhone 6 hay iPhone 6 plus thực sự có lỗi gì không? Nếu có thì các lỗi đó cũng chỉ là các lỗi thông thường của 1 chiếc điện thoại di động thông minh có kích thước lớn. Mặc dù xuất hện một số thông tin đồn không tốt về sản phẩm này nhưng độ hot của chiếc di động iPhone 6 vẫn không hề giảm sút, nó vẫn giữ được phong độ. Bất chấp lỗi lớn, lỗi nhỏ người dùng vẫn luôn ao ước được sở hữu một chiếc đi động mang thương hiệu iPhone của nhà Táo.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác