Tốc độ iPhone 5 tốt nhất khi ở ios 7.1

Ngày đăng:
Lượt xem: 743
Bình luận:

Tìm hiểu có nên nâng cấp iPhone 5 lên iOS 7.1 hay không

Sự thành công của hệ điều hành iOS 7 là động lực khiến cho hãng Apple tiếp tục cho ra đời phiên bản hệ điều hành mới đó là iOS 7.1. Có thể nói hệ điều hành iOS 7 là một sự đột phá lớn đối với nhà Táo tuy nhiên nó vẫn không tránh khỏi những ý kiến phàn nàn của người sử dụng. Cho đến khi hệ điều hành iOS 7.1 ra đời tuy nó không phải là 1bước cải tiến quá nổi bật nhưng nó đã khắc phục được những hạn chế của phiên bản cũ. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu xem hệ điều hành iOS 7.1 có gì mới mẻ và nên nâng cấp iPhone 5 với iOS 7.1 hay không nhé.

Vận hành của thiết bị

Theo đánh giá của người dùng thì hệ điều hành iOS 7.1 có tốc độ chạy nhanh và mượt mà hơn so với những phiên bản trước nó. Các hiệu ứng chuyển động trên máy mượt mà và trơn tru hơn, lướt web, chơi game thoải mái mà không xuất hiện tình trạng bị lag máy.

Có thể khắc phục lỗi tự khởi động lại máy

 

Khắc phục lỗi tự khởi động lại máy

Có lẽ bạn đã từng gặp phải hiện tượng đó là khi đang truy cập vào 1 ứng dụng nào đó rồi bỗng nhiên điện thoại iPhone bị tắt nguồn và tự khởi động lại phải không? lỗi này thường xảy ra ở tất cả các dòng máy có sử dụng vi xử lý 64 bít. Tuy nhiên, đối với hệ điều hành iOS 7.1 thì tình trạng này đã được khắc phục triệt để.

Khắc phục lỗi TouchID

 

Khắc phục lỗi TouchID

 

TouchID chính là hệ thống bảo mật bằng dấu vân tay, công nghệ này mới chỉ có duy nhất trên sản phẩm iPhone 5s. Đây là một trong những chức năng hiện đại và được giới công nghệ đánh giá là có độ bảo mật cao tuy nhiên trong khi sử dụng thì chức năng này đã không đáp ứng nhưn mong đợi nhiều lúc nó bị quên dấu vân tay,do đó người dùng phải thực hiện quét vân tay lặp đi lặp lại nhiều lần thì điện thoại iPhone mới có thể phát hiện ra được dấu vân tay. Nếu bạn nâng cấp iPhone lên hệ điều hành iOS 7.1 thì hiện tượng này sẽ được cải thiện hoàn toàn và chăc chắn người dùng sẽ rất hài lòng.

Tính bảo mật cao hơn

 

Tính bảo mật cao hơn

 

Một trong những lỗi lớn của hệ điều hành iOS 7.0.6 trở xuống đó là nó cho phép người dùng có thể truy cập thông tin cá nhân qua mạng Wifi công cộng, và điều này dẫn đến độ bảo mật của thiết bị không cao. Khi hệ điều hành iOS 7.1 xuất hiện nó đã kịp thời khắc phục được những sai lầm của mình.

Ứng dụng chụp ảnh

 

Ứng dụng chụp ảnh

Với hệ điều hành iOS 7.1 thì ứng dụng HDR Auto có khả năng tự động mở mỗi khi bạn khởi động camera. Điều này đã khác so với hệ điều hành trước đó là mỗi khi bạn sử dụng tính năng camera xong khi bạn thoát thì ứng dụng chụp ảnh HDR cũng tự động thoát.

Siri cải tiến hơn

 

Siri cải tiến hơn

Giờ đây, các hoàn toàn có thể kết thúc câu lệnh của mình bằng việc nhấn và thả phím Home trên thiết bị và ngay sau đó bạn sẽ nhận được câu trả lời. thay vì phải Điều này đã khác so với những phiên bản trước đây đo là bạn sẽ nhận được câu trả lời sau khi các bạn ngừng nói  trong thời gian khoảng vài giây.

Tính năng App CarPlay được tích hợp trên hệ điều hành mới này nó có thể tương thích được với các thiết bị di động trên xe. Do đó, các bạn có thể gọi điện hay nhận cuộc gọi hay thậm chí là việc nhận và gửi tin nhắn.

iPhone 5 nâng cấp lên iOS 7.1 khi sử dụng có chậm hay là hao Pin hay không?

Hệ điều hành iOS 7.1 nếu so sánh với các phiên bản của hệ điều hành trước thì nó có rất nhiều ứng dụng và tính năng vượt trội hơn nên việc khi sử dụng thiết bị sẽ bị tiêu hao pin nhanh cũng là điều tất nhiên. Tuy nhiên, các bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách tắt tất cả các ứng dụng không cần thiết, những ứng dụng chạy ngầm trên máy đi để có thể tiết kiệm pin được nhiều hơn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác