Toàn bộ thiết kế iPhone 6s không khác gì rò rỉ

Ngày đăng:
Lượt xem: 648
Bình luận:

 Rò rỉ thiết kế iPhone 6S trước ngày ra mắt

Chỉ còn vài ngày nữa, thế hệ điện thoại iPhone mới của hãng Apple sẽ được giới thiệu đến người tiêu dùng trên toàn thế giới sau những tháng ngày chờ đợi với hàng loạt tin đồn đoán. Trên các diễn đàn mạng xã hội, chủ đề điện thoại iPhone mới đang được chú ý rất nhiều. Cả làng công nghệ nín thở mong ngóng những gì hãng Apple sẽ đem đến lần này. May mắn là gần đây một đoạn video đã được đem lên mạng cùng ngắm bản rò rỉ toàn bộ thiết kế iPhone 6S.

iPhone 6S sẽ có thêm phiên bản màu hồng cực đẹp 

- Việc dòng sản phẩm bị rò rỉ các thông tin về thiết kế trước ít ngày chính thức giới thiệu sản phẩm đã trở thành điều hiển nhiên của các nhà sản xuất điện thoại thực hiện. Vừa gây cảm giác tò mò lại háo hức cho người dùng, tăng thêm hiệu ứng về hình ảnh và có sức quảng bá lớn hơn chó dòng sản phẩm sắp ra mắt. Điện thoại iPhone 6S đang là tên thiết bị được mong đợi nhiều nhất  trong thời gian qua và sẽ rất nhanh chóng trở thành một biểu tượng mới của hãng Apple trong làng thiết bị di động thông minh trên thế giới.

- Trong video clip dài 1 phút cho thấy chiếc điện thoại iPhone 6S có màu xám bạc với kiểu dáng bên ngoài khá tương tự điện thoại iPhone 6 ra mắt trước đó. Đoạn video clip này cũng cho thấy về phần cứng dòng sản phẩm này. Nhìn từ tổng quan, chiếc iPhone 6S thay đổi không nhiều so với phiên bản tiền nhiệm, có nguồng tin khẳng định chiếc iPhone 6S sẽ còn dày hơn so với điện thoại iPhone 6 tới 0.2mm. Nhưng chắc chắn rằng hãng Apple sẽ dùng hợp kim nhôm siêu cứng với A7000 series để cấu tạo nên bộ khung và phần nắp lưng cho thiết bị iPhone 6S mới này. Hợp kim nhôm này cho phép chiếc điện thoại cứng rắn hơn 60% so với khung cấu tạo máy thông thường.

Khung kim loại siêu cứng A7000Series của iPhone 6S

- Mặt phía trước của điện thoại iPhone 6Scó thể không dùng mặt kính chất liệu saphire như các nguồng thông tin đã tiến hành đồn đoán bởi vì dòng sản phẩm sử dụng chất liệu này thì sẽ bị nâng cao giá thành bán ra và cũng không thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nguyên liệu. Tuy nhiên, chiếc iPhone 6S sẽ được trang bị cảm ứng lực "Force Touch" mới được hãng Apple đưa lên "Macbook Air" mới nhất. Với tính năng cảm ứng lực này, chiếc màn hình của điện thoại sẽ nhạy bén hơn, tạo nên thiết bị thông minh hiểu được ý đồ của người dùng qua thao tác nhấn màn hình.

Mặt trước của iPhone 6S không phải là kính Sapphire

- Màu sắc của điện thoại iPhone 6S cũng sẽ đa dạng hơn khi ngoài 2 phiên bản màu truyền thống là máu xám bạc và vàng đồng. Lần này hãng Apple cung cấp phiên bản màu vàng hồng cực đẹp mắt và nữ tính cho nữ giới. Như vậy, khác với chiếc iPhone 5C với phiên bản hồng bằng vỏ nhựa giá, lần này một chiếc điện thoại iPhone vàng hồng nữ tính rất cao cấp đã chính thức được xuất hiện.

Cuộc chiến cạnh tranh trên thị trường di động sẽ càng ngày trở nên sôi động và khốc liệt. Hãng Apple vẫn là cái tên được nhiều người dùng ngóng đợi nhất trong khoảng thời gian vừa qua. 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác