Tìm hiểu tính năng chống nước trên Samsung Galaxy S7 Edge

Ngày đăng:
Lượt xem: 1130
Bình luận:

Samsung Galaxy S7 Edge smartphone mang lại thành công rất lớn cho thương hiệu Samsung từ đầu năm đến nay, sản phẩm là một bước tiến của Samsung trong thiết kế và cấu hình máy, máy có màn hình cong 2.5D độc đáo và kèm theo nhiều tính năng ưu việt. Nhưng vấn đề mà người dùng quan tâm khi chọn mua sản phẩm này đó là Samsung Galaxy S7 Edge có chống nước không?

>> Gợi ý cửa hàng bán Samsung Galaxy S7 Edge giá rẻ

Galaxy S7 Edge có tính năng chống nước

Galaxy S7 Edge có tính năng chống nước

1. Thông tin nổi bật về Galaxy S7 Edge

- Sản phẩm có thiết kế nguyên khối bằng nhôm chắc chắn, sang trọng, bám tay khi cầm.

- Máy có màn hình 5.5 inch độ phân giải full HD, màn hình cong 2 cạnh bên 2.5D độc đáo và nhiều tính năng được trang bị cho thiết kế này.

- Camera độ phân giải 12MP khẩu độ f/1.7 giúp máy chụp ảnh tốt nhất và có khả năng thu sáng tốt nhất trong các điều kiện thiếu sáng.

- Cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý Exynos 8890, RAM 3GB bộ nhớ trong 32GB. Có thể chạy mượt mà hầu hết các ứng dụng nặng và game nặng.

2. Galaxy S7 Edge có tính năng chống nước không?

Tính năng chống nước đạt chuẩn IP68

Tính năng chống nước đạt chuẩn IP68

- Đây là tính năng được người dùng mong đợi nhất và nó đã có mặt trên Galaxy S7 Edge, Samsung đã trang bị cho sản phẩm này tính năng chống nước IP68 có thể ngâm trong nước 30 phút ở độ sâu 1m, với tính năng trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng, đây là sản phẩm được Samsung rất đầu tư và đáp tốt hầu hết các nhu cầu của bạn.

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ với bạn những thông tin về Galaxy S7 Edge và cũng như tính năng chống nước của sản phẩm này, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn và có thể chọn mua cho mình sản phẩm ưng ý nhất với mức giá tốt nhất nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác