Tiết kiệm pin cho Asus Zenfone 2

Ngày đăng:
Lượt xem: 889
Bình luận:

Giới thiệu các phần mềm tiết kiệm pin cho điện thoại Asus Zenfone 2

Điện thoại Asus Zenfone 2 đang là một dòng điện thoại được người tiêu dùng yêu thích nhất hiện nay. Khi dùng thiết bị này người tiêu dùng có thể vừa tiến hành dùng điện thoại làm phương tiện phục vụ liên lạc, vừa có thê dùng điện thoại làm phương tiện hỗ trợ học tập và làm việc. Nhưng cấu hình tương đối mạnh mẽ như chiếc Asus Zenfone 2 thì rất nhiều người sử dụng thường dùng điện thoại làm phương tiện phục vụ chơi game, xem phim để giải trí. Và những điều này đều cần đến thời lượng pin hiệu quả nhất, đây cũng là vấn đề mà tất cả mọi người khi sử dụng thiết bị đều quan tâm đến. Bài này sẽ chỉ cho bạn cách tải phần mềm tiết kiệm pin cho Asus Zenfone 2 từ CH Play.

Tiết kiệm pin cho điện thoại Asus Zenfone 2

 -  Dòng điện thoại smartphone Asus Zenfone 2 được đầu tư một viên pin có dung lượng 2110 mAh. Dung lượng sử dụng pin trên điện thoại ở một mức vừa đủ vừa tầm của người dùng. Các bạn hãy tham khảo các cách tiết kiệm pin sau đây:

 Các phần mềm tiết kiệm pin cho Asus Zenfone 2

1) DU Battery Saver & Widgets

 -  Một phần mềm ứng dụng tiết kiệm pin tôt nhất thế giới mà được rất nhiều dùng đã tin tưởng và lựa chọn. Ứng dụng DU Battery Saver & Widgets có thể tiến hành tiết kiệm đến hơn 50 % thời lượng pin cho chiếc Asus Zenfone 2 của bạn. Một thời lượng sử dụng pin vô cùng ấn tượng. Các đặc điểm nổi trội có trên ứng dụng DU Battery Saver & Widgets bao gồm :

+) Thực hiện tiết kiệm pin rất hiệu quả : Với chế độ tiết kiệm này, phần mềm DU Battery Saver & Widgets sẽ tiến hành hỗ trợ cho các chức năng sạc để pin hợp lý vào thời điểm sạc pin để qua đó người dùng gia tăng được thời lượng sử dụng pin trên chiếc điện thoại Asus Zenfone 2.

+) Tiết kiệm pin nhanh chóng hiệu quả: Lúc các bạn nhấn chọn vào nút Tối ưu hóa  có trên phần mềm ứng dụng thì chương trình sẽ tìm kiếm các vấn đề về viên pin trên chiếc điện thoại Asus Zenfone 2 đang gặp phải và thực hiện giải quyết nhanh gọn để có thể tiết kiệm pin cho bạn.

+) Tiết kiệm pin thuận tiện : Khi bạn thực hiện chọn vào chế độ tiết kiệm pin này thì ứng dụng DU Battery Saver & Widgets sẽ tiến hành dừng tất cả các ứng dụng đang chạy nền trên chiếc Asus Zenfone 2 ( Tham khảo sản phẩm mới http://www.kcongnghe.com/#dien-thoai/sony-xperia-z4.html ) để giảm tiêu tốn năng lượng cho viên pin và từ đó gia tăng thêm thời lượng pin cho người dùng sử dụng.

+) Cập nhật chính xác nhất thời lượng sử dụng pin còn lại trên điện thoại Asus Zenfone 2, một chế độ quản lý dung lượng pin thông minh và hiệu quả nhất.

+) Giao diện rất dễ dàng để sử dụng.

 -  Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nên các bạn không cần tốn phí nào cả. Để thực hiện download ứng dụng tiết kiệm pin DU Battery Saver & Widgets về cho Asus Zenfone 2 hãy truy cập trình duyệt: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dianxinos.dxbs

 -  Một số hình ảnh liên quan của phần mềm này:

Ứng dụng DU Battery Saver

Các chế độ trong DU Battery Saver

Phần mềm tiết kiệm pin DU Battery Saver & Widgets 

2) Battery Doctor (Battery Saver)

 -  Ứng dụng Battery Doctor là một chương trình tiết kiệm pin hiệu quả nữa được trình bày đến ở đây. Phần mềm Battery Doctor có khả năng kéo dài tuổi thọ của pin của bạn lên đến hơn và giúp người sử dụng có nhiều thời gian để trải nghiệm và tiến hành khám phá các tính năng hữu ích, chức năng tiện ích trên điện thoại hơn. Phần mềm Battery Doctor gồm các đặc điểm nổi bật sau đây: Huawei Honor 4C điện thoại 8 nhân giá rẻ đáng mua

+) Thực hiện điều chỉnh và tắt bớt các ứng dụng ít dùng hay không cần thiết gây tiêu hao năng lượng nhiều trên điện thoại Asus Zenfone 2.

+) Chế độ hiển thị thời lượng pin còn lại. Bạn có thể ước tính thời lượng pin còn lại cầm dùng và có thể dùng để sử dụng trải nghiệm các ứng dụng.

+) Điều chỉnh mức độ sáng trên màn hình cho phù hợp để không làm hao tổn mức điện năng trên máy

+) Chế độ sạc pin thông minh và hiển thị dung lượng pin chính xác 

+) Ứng dụng Battery Doctor sử dụng hơn 15 ngôn ngữ giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn và giao diện khá thân thiện, rất dễ dùng. 

 -  Để tiến hành download được ứng dụng Battery Doctor về thiết bị Asus Zenfone 2 các bạn truy cập: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ijinshan.kbatterydoctor_en

 -  Một số hình ảnh liên quan của phần mềm này: 


 

Giao diện phần mềm Battery Doctor

3) JuiceDefender - battery saver

 -  Tiếp đến là một phần mềm ứng dụng quản lý và thực hiện tiết kiệm mức điện năng phổ biến cho người dùng là JuiceDefender - battery saver. Phần mềm này sẽ giúp cho các bạn tiến hành tiết kiệm pin trên chiếc điện thoại Asus Zenfone 2 một cách tối đa nhất.

Để thực hiện tiết kiệm pin trên điện thoại của bạn "JuiceDefender - battery saver" sẽ tắt hết các dữ liệu trên điện thoại nếu như không dùng đến như mạng 2G, mạng 3G, mạng Wifi.

Tự động thực hiện tối ưu lượng tiêu thụ pin khi người tiêu dùng tắt màn hình khóa hoặc khi viên pin sắp hết. Vô hiệu hóa các chương trình ứng dụng làm cho thời lượng pin bị giảm nhanh, điều chỉnh mức độ ánh sáng thích hợp để tiết kiệm pin. 

 -  Bạn truy cập vào địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.latedroid.juicedefender

 -  Một số các hình ảnh liên quan của phần mềm:


Phần mềm JuiceDefender - battery saver

   Thực hiện tiết kiệm pin cho điện thoại Asus Zenfone 2 khá đơn giản, dễ dàng để tiến hành phải không các bạn. Sử dụng phần mềm để tiết kiệm pin cho điện thoại Asus Zenfone 2 sẽ giúp kéo dài tuổi thọ viên pin của máy bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác