Thông tin iPhone của nước nào sản xuất chính xác nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 42814
Bình luận:

Nhiều thắc mắc về iPhone 4,4s,5,5s ... được sản xuất ở nước nào và nay tôi xin đính chính 

- Từ 2002 Apple chính thức đóng cửa nhà máy của mình tại Mỹ và bắt đầu chuyển mọi sản xuất của mình qua nước bạn Trung Quốc . Và ở Trung Quốc có trách nhiệu sản xuất theo công nghệ của Apple tại Mỹ và được quản lý chặt chẽ từ sản xuất đến kiểm tra chất lương từ Apple hay bị mở khóa iCloud.


Thông tin về iPhone của nước nào sản xuất

- Trong khi đó thể hệ iPhone đầu tiên được giới thiệu tại Mỹ vào ngày 29 tháng 6 năm 2007 vậy có thể nói tất cả các dòng iPhone đều được thiết kế tại văn phòng chính tại Mỹ và gia công tại nhà máy foxconn đặt tại Trung Quốc nên đó cũng là lý do mặt sau của chiếc iPhone nào cũng có dòng chữ "made in China" hay " Assembled in China".


- Vậy tại sao trên thị trường lại có chia ra iPhone của mỹ, singapore, HongKong... sự thật đây chỉ là xác định iPhone đó được bán ra ở đâu để dể quản lý và iPhone do nước nào bán ra có thể xem ở phần giới thiệu và mục model chú ý 2 ký tự cuối và kiểm tra ở bảng danh sach ký tự đánh dấu iPhone của các nước như: LL (Mỹ), HK(Hàn Quốc), VN( Việt Nam), Za/ZP (Hongkong/singapore), Au( châu âu)... là có thể biết được nơi bán ra của chiếc iPhone đó, và bạn cũng biết việc iPhone 6 plus trả góp của mỹ, anh... hoàn toàn đều không phải để chỉ nước sản xuất vì chỉ có 1 nước sản xuất duy nhất hiện tại đó là Trung Quốc.


==> Xem bài viết đầy đủ tại  http://www.kcongnghe.com/#dich-vu/iphone-ipad-gia-si.html nhé.
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác