Theme Viber cho iPhone 4

Ngày đăng:
Lượt xem: 1261
Bình luận:

Cài đặt và sử dụng theme Viber cho iPhone 4 4S chi tiết nhất

Hiện nay, các ứng dụng hỗ trợ việc nhắn tin, gọi điện miễn phí trên các thiết bị Smartphone ngày càng trở nên phổ biến như Zlo, Skype,.. và một phần mềm không thể bỏ qua đó là phần mềm Viber. Hiện  nay, ứng dụng này có lẽ không còn là ứng dụng xa lạ trên các thiết bị di động iPhone nữa. Viber đang ngày được phát triển và nâng cấp với nhiều tính năng vô cùng thú vị như các tính năng độc đáo, những bộ sưu tập các icon đáng yêu, và đặc biệt là người dùng có thể thay đổi theme một cách đơn giản và cá tính cho riêng mình. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đổi theme Viber cho iPhone 4, 4S và cách cài đặt thêm hình nền đáng yêu cho thiết bị của bạn nhé.

 

Phần mềm Viber trên iPhone

Phần mềm Viber đã chính thức thay đổi giao diện mới trên iOS 7 vào tháng 5 vừa qua với nhiều đổi mới, khiến người dùng rất hài lòng. Trong đó phải kể đến những cải tiến như bạn có thể chia sẻ nhiều hình ảnh và video trong cùng một lúc, bên cạnh đó là tính năng block cũng được cải tiến thông minh hơn và có thể sửa tất cả các lỗi mà phiên bản trước gặp phải. Vì vậy mà việc đổi theme Viber cho thiết bị iPhone 4 4S cũng trở nên dễ dàng hơn cho  người dùng

 

Đăng kí ID Viber bằng số điện thoại và set up

Để có thể cài đặt phần mềm Viber về cho iPhone 4 4S  bạn chỉ cần vào cửa hàng AppStore sau đó tìm dowload về và seting là được. Sau khi cài đặt xong bạn mở ứng dụng vừa tải về lên và sau đó tiến hành làm theo các bước như đăng kí ID Viber bằng số điện thoại của mình và thực hiện set up Viber trên iPhone của bạn.

Điểm khác biệt giữa phần mềm Viber với các phần mềm cùng loại khác là ứng dụng này không yêu cầu người dùng đăng kí tài khoản bằng số điện thoại của mình hay chính là tài khoản ID của bạn. Viber sẽ auto đồng bộ danh sách liện hệ và cung cấp cho người dùng biết những số điện thoại nào cũng đang sử dụng Viber giống bạn. Vì vậy, người dùng có thể nhắn tin hay gọi điện miễn phí tuy nhiên yêu cầu  thiết bị phải có kết nối dữ liệu mạng 3G hoặc WiFi. Ngoài ra, nó cũng còn có một ưu điểm hơn các phần mềm khác đó chính là không có chi phí ẩn, nếu cuộc gọi Viber Out thì sẽ được tính phí và sẽ thông báo cho người dùng biết.

 

Gọi điện và nhắn tin miễn phí với Viber

Để có thể đổi theme phần mềm Viber trên điện thoại iPhone 4 4S rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện  như sau: từ giao diện của ứng dụng bạn chọn vào mục cài đặt chọn biểu tượng “…” ở góc phía bên dưới bên phải màn hình sau đó tìm phần hiển thị và bấm chọn vào mục thay đổi hình nền. Lúc này, có vô số các  hình nền mặc định để cho bạn tha hồ lựa chọn. Lư ý, bạn có thể lựa chọn thêm từ bộ sưu tập trong thiết bị hay ảnh chụp trực tiếp ngay tại thời điểm đó.

Nếu trong trường hợp thiết bị của bạn đã được Jailbreak thì bạn có thể chọn thêm nhiều theme viber cho điện thoại iPhone 4 và iPhone 4S và vô số những kiểu chữ đẹp khác.

 

Thay đổi hình nền trên Viber

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tìm thêm các file pack theme trên mạng và Save về máy tính của mình. Tiếp theo dùng iFunbox để cài đặt lên thiết bị là bạn đã có thể thoải mái update vô số kiểu hình nền mới nhất, hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu cho iPhone cũng như cho tài khoản Viber của mình.

Như vây, qua bài viết trên các bạn đã biết cách thay đổi theme viber cho điện thoại iPhone 4 4S của mình rồi đúng không? Thật là đơn giản và dễ thực hiện phải không nào?

Nếu muốn có những tai nghiệm thú vị hơn thì các bạn hãy tham gia vào các diễn đàn về iPhone, tại đây bạn sẽ được các chuyên gia về iOS  chia sẻ những tập file chứa nhiều hình ảnh đẹp và tất nhiên bạn có thể dowlaod về và cài cho iPhone của mình, giờ thì các bạn tha hồ thay đổi hình trên chiếc điện thoại của mình rồi nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác