Thay màn hình chính hãng cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 932
Bình luận:

Giá thay màn hình điện thoại iPhone 6 và cách kiểm tra màn hình iPhone 6 chính hãng

  Điện thoại iPhone 6 là dòng sản phẩm di động mới nhất của hãng Apple tính cho đến thời điểm bây giờ. Sau một thời gian ra mắt trên thị trường và được nhiều người dùng sử dụng, có khá nhiều người tìm kiếm thông tin chi phí thay màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu.

Thay màn hình iPhone 6 có giá bao nhiêu?

Thay màn hình iPhone 6 có giá bao nhiêu?

 - Có nhiều nguyên nhân và dấu hiệu cho thấy màn hình điện thoại iPhone 6 bị hư hỏng và cần phải thay thế màn hình mới như màn hình điên thoại bị đen, bị nhiễu sọc hoặc màn hình hiển thị không phù hợp màu sắc. Ngoài ra những hiện tượng như màn hình điện thoại iPhone 6 bị đơ bị liệt cảm ứng hay nhiều điểm chết thì người dùng cũng cần thay thế màn hình điện thoại iPhone 6 mới.

1. Thay màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu?

 - Điện thoại iPhone 6 có mức giá tương đối cao trên thị trường di động hiện nay, vì thế mức giá để thay thế màn hình của nó cũng cao hơn các dòng điện thoại iPhone khác. Bạn có thể tham khảo giá thay màn hình như sau:

Giá thay màn hình iPhone 6

2. Thay màn hình iPhone 6 cần lưu ý những gì?

Khi thay màn hình iPhone 6 cần lưu ý tránh thay hàng dựng

 - Bên cạnh mức giá cả thì khi muốn thay màn hình điện thoại iPhone 6 bạn cần chú ý các điểm sau. http://www.kcongnghe.com/#iphone/iphone-6-plus/

- Lựa chọn cho mình địa điểm thay thế màn hình đáng tin cậy, uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng

- Kiểm tra chất lượng màn hình trước và sau khi tiến hành thay thế:

Để có thể thay thế được một màn hình điện thoại iPhone 6 chính hãng bạn hãy test thật kỹ màn hình điện thoạiiPhone 6. Các bạn tham khảo cách nhận biết sau:

+ Bạn thực hiện nhỏ ít nước lên trên màn hình, nếu là màn hình sản phẩm chính hãng thì với những giọt nước sẽ được gom lại nhưng màn hình là hàng dựng thì những giọt nước này sẽ loang ra.

+ Kiểm tra các thông tin kỹ thuật trên cáp của màn hình, cáp màn hình chính hãng sẽ có hàng chữ Apple.

Hàng chữ Apple trên dây cáp và tai nghe bên trong màn hình Zin

- Kiểm tra độ nhạy cảm ứng và các điểm chết trên màn hình điện thoại iPhone 6:

 - Sau khi thực hiện thay thế bạn nên tiến hành kiểm tra chất lượng cảm ứng và các điểm chết trên màn hình điện thoại iPhone 6:

+ Kiểm tra độ nhạy cảm ứng màn hình điện thoại iPhone 6:

Nhấn và giữ icon, di chuyển icon để kiểm tra cảm ứng màn hình iPhone 6

 - Nhấn giữ một icon biểu tượng bất kỳ trên điện thoại iPhone 4s cho đến khi icon biểu tượng rung lên, thực hiện di chuyển icon mọi vị trí trong màn hình thiết bị, nếu biểu tượng icon bị rớt ra có thể vị trí đó trên màn hình bị lỗi cảm ứng.

+ Kiểm tra các điểm chết:

 - Tiến hành tắt nguồn và chờ đợi màn hình hiện lên táo, nếu thấy nhiều điểm màu khác trên màn hình màu đen thì đó chính là những điểm chết, bình thường 1 đến 2 điểm vẫn sử dụng được.

Hy vọng với các thông tin trên bạn có thể tì được địa điểm uy tín và thay thế được màn hình chính hãng cho chiếc điện thoại iPhone 6 của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác