Thay đổi dòng chữ "slide to unlock" độc đáo

Ngày đăng:
Lượt xem: 1658
Bình luận:

Thay đổi chữ slide to Unlock cho iPhone 4 thành chữ tùy thích

Bạn có cảm thấy nhàm chán với dòng chữ slide to Unlock của điện thoại iPhone 4 không? Đây là nút giúp bạn mở khóa điện thoại, bạn sẽ phải thực hiện thao tác trượt và vuốt theo chiều mũi tên để có thể mở khóa iPhone. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách thay đổi chữ slide to Unlock cho iPhone 4.

 

Vuốt theo chiều mũi tên

Hiện tại, người dùng có thể thay việc unlock bằng biểu tựơng khác hoặc cũng có thể thay vì thao tác vuốt trượt trên màn hình để mở khóa máy thì bạn sử dụng các thao tác khác. Chắc chắn điều này sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều thú vị đấy bởi Apple đã thiết kế 1 cách hoàn hảo và đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.  Để thực hiện việc đổi chữ slide to Unlock cho iPhone 4 thì bạn phải dùng đến một chiếc máy tính cá nhân và 1 số phần mềm để kết nối giữa điện thoại iPhone 4 và máy tính.

Bạn có thể chuyển đổi mà không cần phải kết nối với máy tính rất đơn giản chỉ cần thực hiện vào ứng dụng Cyria tìm và sau đó tiến hành cài LabelSlider. Đây là một trong những ứng dụng mới mà bạn sẽ phải dowload về iPhone và cài đặt. Sau đó bạn vào  cài đặt ==> chọn LableSlide==> chọn Enable và chọn chế độ ON, lưu ý phần Custom Lable cũng chọn chế độ ON.

Sau khi bạn đã bật chế độ LableSlide , ở phần Custom lable bạn thực hiện gõ những chữ mà các bạn muốn thay đổi nội dung  slide to Unlock bằng  bất cứ từ khóa nào mà bạn muốn.  Phần Time sẽ hiện lên ngày tháng năm trên màn hình  điện thoại iPhone 4.

 

Chuyển về chế độ ON

Một cách khác mà bạn có thể  thực hiện đổi chữ slide to Unlock đó là sử dụng iFile.  Đầu tiên vào iFile > var, tiếp theo bạn add địa chỉ này vào phần System==> Library.

 

Vào phần System==> Library.

 

Tiếp theo, bạn tìm đến file SpringBoard.app. và tiến hành lựa chọn ngôn ngữ từ mà các bạn muốn điền vào, ví dụ nếu bạn muốn chọn từ Việt Nam thì bấm chọn vi.Iproj, còn nếu muốn chọn từ Tiếng Anh thì chọn English.lproj.

 

Sau đó vào SpringBoard.strings, và tại đây các bạn có thể thay đổi  những từ mà bạn muốn, đây cũng là các câu lệnh mà các bạn muốn thực hiện.

 

Một điểm lưu ý là các bạn chỉ được thay đổi ở các chữ thường và tuyệt đối không điều chỉnh chữ in hoa và yêu cầu các câu lệnh mà các bạn sửa cũng phải giống y hệt các câu lệnh khác vì dụ như hình ở trên nó được đặt trong dấu ngoặc kép.

Sau khi quá trình sửa xong hoàn tất bạn bấm chọn nút Save hoặc Done như vậy là bạn đã biết cách thay đổi chữ slide to Unlock cho điện thoại iPhone 4. Bên cạnh đó còn 1 số các phần mềm, ứng dụng khác trong kho ứng dụng của cửa hàng Appstore mà các bạn chỉ cần thực hiện dowload về iPhone 4 và tiến hành setting và sử dụng. Chắc chắn các ứng dụng này  sẽ tạo nên sự mới mẻ cho chiếc điện thoại iPhone của bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác