Thay board iphone 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 991
Bình luận:

Mức giá thay board cho điện thoại iPhone 5 hiện nay

Board hay mainboard chính là một linh kiện cấu tạo quan trọng nhất, nhưng nếu như chiếc điện thoại iPhone 5 của các bạn bị hư chi tiết mainboard thì có lẽ thiết bị sẽ trở nên vô dụng. Để có thể dùng được chiếc điện thoại iPhone 5 như thường thì cách khắc phục duy nhất chính là các bạn cần phải tiến hành thay mainboard. Vậy mức giá thay board iPhone 5 khi sửa chữa tại trung tâm ra sao?

Linh kiện board trên iPhone 5

1. Giá thay board iphone 5:

 -  Như đã nói, chi tiết mainboard là một linh kiện bộ phận quan trọng cấu tạo nên chiếc điện thoại cho nên khi thay thế mainboard thì có mức giá khá cao.

 -  Hiện nay mức giá thay thế mainboard trên thị trường tầm khoảng 4.8 triệu. Tại các trung tâm này cũng đảm bảo sản phẩm thay thế là hành zin chính hãng 100% do Apple sản xuất và cam kết bảo hành trong thời hạn 6 tháng.

Mức giá thay thế Board trên iPhone 5

 -  Đây là một bộ phận rất quan trọng và việc thực hiện thay thế cũng tốn khá nhiều thời gian. Bạn có thể nhận lại chiếc điện thoại của mình sau khoảng thời gian 3 ngày thực hiện sửa chữa tại cửa hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho các bạn về giá cả và chất lượng của sản phẩm.

2. Những hiện tượng chứng tỏ điện thoại iPhone 5 cần thay board:

Điện thoại iPhone 5

- Khởi động lại điện thoại thì thiết bị iPhone 5 không thể khởi động lại được hoặc điện thoại khởi động nhưng màn hình màu đen thui không thấy hiện tượng gì cả.

- Điện thoại bị sập nguồn tần suất liên tục, tự động tắt rồi tự động tiến hành khởi động nguồn lại,...

3. Kiểm tra điện thoại sau khi thay:

Để có thể biết được hiện tượng cũng như về chất lượng chiếc điện thoại iPhone 5 thì các bạn cần phải kiểm tra trước và sau khi đã tiến hành thay thế board một cách thật cẩn thận.

Trước khi tiến hành sửa chữa hay hỏi thật kỹ về chế độ bảo hành, đồng thời thực hiện tìm hiểu các thông tin về cam kết chất lượng hàng hóa được thay là hàng còn zin chính hãng. Tuy có hơi mất nhiều thời gian nhưng với các cửa hàng có uy tín thì việc thực hiện cam kết này là điều hết sức bình thường.Bên cạnh đó các bạn còn nên tiến hành tìm hiểu những biện pháp test sau khi đã sửa chữa để kiểm tra chất lượng máy tốt nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác