Tham khảo cửa hàng bán Oppo F1 Plus giá rẻ nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 1299
Bình luận:

Tham khảo mức giá của một sản phẩm mới là tiêu chí đầu tiên của người dùng khi chuẩn bị mua một sản phẩm nào đó, và với Oppo F1 Plus cũng không ngoại lệ. Mời bạn cùng tham khảo các cửa hàng bán Oppo F1 Plus giá rẻ nhất nhé.

Oppo F1 Plus có thiết kế sang trọng và tinh tế

Oppo F1 Plus có thiết kế sang trọng và tinh tế

1. Thông tin về Oppo F1 Plus

- Là một sản phẩm của nhà sản xuất Oppo, có thiết kế được cho là có nhiều nét giống với iPhone 6s, Oppo F1 Plus có giá bán thấp hơn nhưng cấu hình vẫn rất nổi trội, cụ thể sản phẩm có chip xử lý MediaTek Helio P10, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, màn hình 5.5 inch độ phân giải full HD, dung lượng pin 2.850 mAh. Camera là điểm đặc biệt nhất trên sản phẩm này, với camera trước 16MP và camera sau 13MP, đây là sản phẩm rất thích hợp cho những người dùng thường xuyên selfie.

2. Giá bán của Oppo F1 Plus tại các cửa hàng

Oppo F1 Plus có giá bán khá mềm tại các cửa hàng

Oppo F1 Plus có giá bán khá mềm tại các cửa hàng

- Tại thế giới di động, sản phẩm có giá 9.990.000 đồng.

- Tại FPT Shop, có giá 9.990.000 đồng.

- Tại Techone, có giá 9.990.000 đồng.

Đó là những cửa hàng có số lượng người dùng tin tưởng cao, uy tín, và có giá bán thấp nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo nhé.

Như vậy bạn có thể thấy giá bạn của Oppo F1 Plus tại các cửa hàng đều bằng nhau không có sự chênh lệch hoặc rất ít. Do đó bạn có thể chọn mua sản phẩm tại cửa hàng mà mình tin tưởng nhất nhé.

>> Xem thêm: Tìm hiểu sạc nhanh, tính năng được mong đợi trên OPPO F1

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác