Thăm dò iPhone 7 giá bao nhiêu?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1073
Bình luận:

iPhone 7 đang là sản phẩm được mong đợi nhất trong thời điểm này sau những tin đồn trong thời gian vừa qua, dù là sản phẩm chưa ra mắt nhưng với những thông tin về sản phẩm này trong thời gian vừa qua khiến nhiều người dùng thắc mắc về giá bán của sản phẩm. Vậy iPhone 7 giá bao nhiêu?

>> iPhone 7 bao giờ ra mắt thị trường Việt Nam?

Hình ảnh iPhone 7 trong dự đoán

Hình ảnh dự đoán của iPhone 7

1. Giới thiệu về iPhone 7

- Theo những thông tin trong thời gian vừa qua, iPhone 7 sẽ có có màn hình 4.7 inch, thiết kế tương tự như iPhone 6s, iPhone 7 sẽ có chip xử lý A9, RAM 3GB, bộ nhớ trong thấp nhất 32GB và cao nhất 256GB, không có jack cắm 3.5mm, camera sau 12MP chống rung quang học OIS, trước 5MP cho selfie tuyệt vời, dung lượng pin tăng nhiều lần so với sản phẩm tiền nhiệm.

2. iPhone 7 có giá bán bao nhiêu?

iPhone 7 sẽ có giá cao hơn tiền nhiệm khoảng 1 triệu

iPhone 7 sẽ có giá cao hơn tiền nhiệm khoảng 1 triệu

- Với những tính năng mà iPhone 7 mang lại, rất nhiều người dùng đặt câu hỏi sản phẩm này sẽ có giá bán bao nhiêu thì phù hợp? Hiện tại, sản phẩm vẫn chưa được giới thiệu đến người dùng và nhà sản xuất cũng chưa tiết lộ thông tin gì về sản phẩm này, thế nhưng giá bán của sản phẩm cũng được dự đoán có thể cao hơn sản phẩm tiền nhiệm khoảng 1 triệu.

Như vậy, bài viết trên mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về iPhone 7 cũng như dự đoán giá bán của sản phẩm lần này, qua đó giúp bạn nắm bắt thông tin nhanh hơn về sản phẩm sắp ra mắt này.

>> Xem thêm: Sửa chữa Apple

Bình luận
Bài viết mới