Tạo tài khoản CH Play cho HTC One E8

Ngày đăng:
Lượt xem: 1501
Bình luận:

Hướng dẫn cách tạo tài khoản CH Play cho HTC One E8

HTC One E8 hay Xiaomi Mi4 là một trong những sản phẩm di động đang nổi hiện nay. Nó được biết đến là sản phẩm của hãng HTC nổi tiếng. Đây là dòng sản phẩm chạy hệ điều hành Android khá ưu việt. Với hệ điều hành này người dùng có thể tha hồ tải các ứng dụng, các game hay về HTC One E8 thông qua sử dụng tài khoản để đăng nhập vào kho ứng dụng CH Play của Android. Vậy để tạo tài khoản CH Play cho HTC One E8 chúng ta hãy thực hiện các bước sau đây.

1, Đôi lời giới thiệu về kho ứng dụng CH Play của Android:

CH Play được biết đến như là một cửa hàng ứng dụng. Tên tiếng anh của nó có nghĩa là Play Store. Với CH Play thì người dùng có thể tìm ở đó và tải các ứng dụng miễn phí hoặc trả phí khác nhau cho điện thoại của mình.

Để có thể tải được ứng dụng trên CH Play về máy bạn cần phải thực hiện đăng ký tài khooản Email Google . Nếu như bạn muốn mua bán và thanh toán qua tài khoản CH Play thì bạn có thể đăng ký cả thẻ thanh toán quốc tế để thực hiện mục đích thương mại của mình.

2. Các bước đăng ký tài khoản CH Play cho HTC One E8:

Bước 1: Tại màn hình chính của HTC One E8 chúng ta kích chọn vào icon của CH Play.

Bước 2: Khi vào CH Play chúng ta chọn mục tạo mới để thực hiện thêm tài khoản trên CH Play.

Chọn tạo mới để tạo tài khoản trên CH Play.

Bước 3: Một bảng các thông tin hiện ra để bạn điền vào bao gồm: nhập họ tên, mật khẩu 2 lần để đảm bảo mức độ chính sác của mật khẩu.

Bước 4: Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin ở trên, chúng ta tiếp tục sang cửa sổ tiếp theo và chọn vào mục thiết lập tùy chọn khôi phục.

Bước 5: Bản khôi phục mật khẩu trên Google hiện lên cho phép bạn điền số điện thoại và email dự phòng nhằm trường hợp bạn bị hỏng, quên mất mail đăng ký ban đầu.

Điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu cầu của ứng dụng

Bước 6: Sauk hi đã điền xong chúng ta lại sang cửa sổ tiếp theo và tích chọn vào ô sao lưu dữ liệu trên tài khooản Google.

Bước 7: Một xác nhận yêu cầu bạn chấp nhận các thông tin mà bạn đã điền lúc trước hiện ra, chúng ta hãy chọn vào mục chấp nhận nhé.

Chấp nhận với những điều lệ đưa ra.

Bước 8: Một dãy ô chữ hiện ra  để bạn nhập những mã đó vào ô xác thực. Bạn hãy thực hiện điền đầy đủ và chính xác dãy chữ đó.

Bước 9: Cửa sổ tiếp theo hiện ra yêu cầu bạn nâng cấp lên Google bạn hãy chọn vào mục không phải lúc này nhé.

Bước 10: Cửa sổ tiếp theo đưa ra hỏi bạn có muốn mua phiên bản APP bản quyền của CH Play. Nếu không có nhu cầu bạn hãy nhấn chọn vào Bỏ Qua. Lúc này giao diện của CH Play đã hiện ra tức là bạn đã thành công trong việc tạo tài khoản CH Play trên HTC OnE E8 và HTC One M9.

Hoàn tất quá trình tạo tài khooản.

Với các thông tin và hướng dẫn tạo tại khoản CH Play trên HTC One E8 ở trên, giờ đây bạn có thể tha hồ tải các ứng dụng trò chơi khác nhau cho HTC One E8. Chúc các bạn có nhiều giây phút thú vị bên chiếc điện thoại của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác