Tạo Apple ID cho iPhone 6 không cần visa

Ngày đăng:
Lượt xem: 1110
Bình luận:

Hướng dẫn tạo Apple ID miễn phí cho iPhone 6 chi tiết

Có lẽ đối với những người dùng sản phẩm của Apple, việc có 1tài khoản riêng ID cho sản phẩm của mình thực sự là một điều rất quan trọng và thực sự hữu ích. Bằng tài khoản được mặc định sẵn trên hệ thống của Apple, người dùng có thể quản lý được các ứng dụng, hay việc cập nhật ứng dụng và tiến hành đồng bộ toàn bộ dữ liệu, ngoài ra bạn có thể dễ dàng sắp xếp và quản lý các thông tin cá nhân, thậm chí là việc chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị khác. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách tạo Apple ID cho iPhone 6 không cần visa một cách nhanh chóng nhất, đơn giản nhất, mà hoàn toàn miễn phí ngay trên chiếc điện của bạn.

Sử dụng Apple ID để quản lý thiết bị

1. Điều kiện để tạo ID Apple

-  Nếu bạn muốn có được một tài khoản riêng của Apple thì yêu cầu bạn phải có một email cá nhân riêng, để hệ thống của Apple gửi thông tin xác nhận, cũng như những phản hồi về cho bạn theo địa chỉ mà bạn cung cấp.

- Điện thoại iPhone của  bạn được kết nối mạng sẵn sàng.

2. Các bước tiến hành tạo Apple ID miễn phí cho iPhone 6

- Bước thứ 1: Trên giao diện màn hình chính của  điện thoại iPhone 6 Plus , người dùng tìm đến mục chứa tất cả các ứng dụng của Apple đó chính  là Apple Store và tiến hành tìm ứng dụng trong cửa hàng lưu trữ dữ liệu. Tiếp đó,người dùng bấm chọn để setting các ứng dụng nào được hỗ trợ miễn phí , nó sẽ được đính kèm chữ FREE bên cạnh.

Chọn ứng dụng FREE để lập tài khoản

- Bước thứ  2: Để có thể cài đặt được các ứng dụng trên cửa hàng AppStore, bạn phải có tài khoản Apple ID các nhân. Vì vậy, khi bạn thực hiện chọn cài đặt ứng dụng free, phần mềm iTunes sẽ hiển thị của sổ thông  báo yêu cầu bạn thực hiện đăng  nhập vào hệ thống. Lúc này, bạn cần bấm chọn vào mục tạo tài khoản mới “Create New Apple ID” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Chọn Creat New Apple ID để lập tài khoản mới

- Bước thứ 3: Trên màn hình thiết lập tài khoản Apple ID mới, bạn cần bấm xác nhận khu vực địa lý là Việt Nam, tiếp theo nhấn Done để hoàn tất lựa chọn.

Đăng  ký khu vực địa lý là Việt Nam

- Bước thứ 4: Sau đó, phần mềm iTunes sẽ hiển thị cho bạn các điều khoản và các điều khoản sử dụng dịch vụ giữa hai bên, bạn thực hiện nhấn chọn Agree để hệ thống xác nhận đồng ý và tiếp tục.

Đồng ý với các điều khoản của Apple

- Bước thứ 5: Sau khi bạn đã hoàn thành xong bước thứ bốn, bạn tiếp tục tiến hành điền một số các thông tin cần thiết để tạo tài khoản ID như email cá nhân, pass và một số câu hỏi bí mật để sử dụng khi bạn quên mật khẩu tài khoản của mình. Tiếp theo đó, bạn cần thực hiện gõ đầy đủ thông tin cá nhân củ bạn như: ngày tháng năm sinh để thực hiện cập nhật, rồi nhấn chọn Next để tiếp tục.

==> Bạn có chú ý đến : iPhone 6 lock world chính hãng giá tốt 2015

Điền đầy đủ thông tin cá  nhân

- Bước thứ  6: Sau khi  bạn đã điền đầy đủ những thông tin cần thiết, lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn cách thức thanh toán cho tài khoản mới. Để có thể sử dụng tài khoản một cách miễn phí, tại mục này người dùng nên nhớ nhấn None, sau đó bạn vẫn cung cấp thông tin về địa chỉ thanh toán như bình thường: họ tên, địa chỉ nơi ở, mã hòm thư…

Chọn None để sử dụng dịch vụ miễn phí và điền Billing Address

- Bước thứ 7: Sau khi tài khoản Apple  ID của bạn đã được xác nhận, bạn thực hiện đăng nhập bằng ID vàpssword mà bạn vừa xác nhận. Lúc  này, hệ thống của Apple sẽ tự động gửi thông tin vào địa chỉ email mà bạn vừa đăng ký, tiếp theo bạn cần phải mở email và xác nhận thông tin các nhân. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý trong email bạn chọn Verify Now để xác nhận tài khoản.

Xác  nhận tài khoản từ email của bạn

- Bước thứ  8: Cuối cùng, người dùng chỉ cần tiến hành nhập lại địa chỉ email của mình cùng với Password vừa tạo vào theo yêu cầu của hệ thống rồi nhấn Verify Address để xác nhận thông tin về tài khoản là bạn đã hoàn thành.

ID Apple đã được lập xong

Có thể nói việc đăng ký tài khoản ID trên hệ thống của Apple là việc chắc chắn những ai sử dụng thiết bị của Apple này cũng đều sẽ phải  thực hiện. Như vậy, bài viết trên đã giúp các bạn có thể thực hiện tạo tài khoản Apple ID. Hi vọng với một số hướng dẫn của chúng tôi các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ free với một công cụ quản lý hữu ích và an toàn cao. Chúc các bạn thực hiện thành công

==> Nguồn bán : http://www.kcongnghe.com/#iphone/iphone-4s/ giá tốt

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác