Tại sao không tải được ứng dụng trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1300
Bình luận:

Xử lý lỗi iPhone 6 không tải được ứng dụng

iPhone được xem là chiếc iPhone phá cách nhất của Apple, khi vừa ra mắt nó đã gây ấn tượng mạnh với người sử dụng. Với cải tiến cả về thiết kế và năng hoạt động của thiết bị, iPhone sẽ làm hài lòng với những gì mà Apple đã mang lại. song, iPhone 6 vẫn có một số lỗi cơ bản, như việc tại sao không tải được ứng dụng trên iPhone 6. Vậy, lý do và cách sửa chữa tình trạng này là gì ?

1. Lý do iPhone 6 không tải được ứng dụng từ Appstore.

- Có nhiều lý do khiến iphone không thể tải các ứng dụng về được, bởi đa phần là đường truyền mạng đang bị chập chờn. Do vậy, khi cần  tải các ứng dụng trên Appstore thì mạng phải mạnh, sóng tốt mới có thể tải nhanh, và liên tục

- Một trong những nguyên nhân khác khiến iPhone 6 không tải được ứng dụng là việc nó khó truy cập mạng hoặc do tốc độ wifi yếu. Do đó, sẽ dẫn đến tình trạng ứng dụng không tải được về thiết bị.

2. Cách khắc phục tình trạng iPhone 6 không tải được ứng dụng

- Để khắc phục vấn đề trên, bạn hãy thử đổi DNS của wifi, nhằm đạt được tốc độ đường truyền mạng tối đa với các bước sau:

- Bước một : Trên iPhone, bạn vào mục Cài đặt, và chọn cài đặt lại mạng không dây trên điện thoại.

- Bước hai: Tại mục này, các bạn chọn Wifi và chọn giữ vào biểu tượng chữ i màu xanh ở trên góc của mục tên của mạng Wifi mà bạn đang dùng nhằm thay đổi thông tin kết nối mạng.

Chọn thay đổi thông tin mạng Wifi

- Bước ba: Khi đã mở thông tin về Wifi bạn đang sử dụng, với các tùy chọn về địa chỉ Wifi bên dưới, hãy chọn DNS để có thể thay đổi thông tin bên trong. Bạn chọn mục DNS và đổi thành 208.67.220.220 nhằm tăng tốc độ đường truyền mạng, giúp wifi chạy ổn định.

==> Nguồn bán : iPhone 5s gold trắng xám 32GB chính hãng giá rẻ .

 

Đổi DNS của Wifi 

Khi bạn đã cài đặt xong, hãy thoát ra và tiến hành lại việc tải ứng dụng thêm lần nữa. Với việc thay đổi DNS của mạng Wifi bạn đang sử dụng, bạn hãy chắc răng có thể tải các ứng dụng về iPhone 6 vì lý do khiến việc bị “treo ứng dụng” trên iPhone. Ngoài ra, khi ứng dụng bị treo lúc đang tải có thể xuất phát từ những lý do khác nữa, vì vậy, đầu tiên bạn nên chọn thay đổi kết nối mạng như hướng dẫn ở trên để cải thiện tình trạng không tải được ứng dụng. Riêng việc can thiệp khác sẽ dễ gây hại cho iPhone 6 . Chúc bạn tải các ứng dụng trên iPhone 6 thành công!

==> Nguồn tham khảo http://www.kcongnghe.com/#iphone/iphone-5/ bài viết.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác