Tại sao iPhone 6S không có que chọc sim

Ngày đăng:
Lượt xem: 1805
Bình luận:

iPhone 6S không có que chọc sim

Sau khi iPhone 6S đến tay người tiêu dùng và chính thức được “đập hộp”, họ phát hiện ra iPhone 6S không có que chọc sim. Một số người nghĩ rằng mình đang mua phải hàng giả, hàng nhái. Liệu sự thật có phải như vậy không? Chúng ta cùng tìm hiểu về nội dung này.

Hình ảnh đập hộp iPhone 6S không có que chọc sim

1, Que chọc sim là gì?

‑ Hiểu một cách đơn giản, que chọc sim là dụng cụ được thiết kế giúp người dùng có thể tháo và nắp khay đựng sim cho iPhone 6S một cách nhanh nhất.

‑ Để nghe gọi trên iPhone 6S bạn cần lắp sim vào máy. Khi đó bạn sẽ cần sử dụng tới que chọc sim này. Que chọc sim không chỉ cần thiết sử dụng khi bạn mới mua máy. Mà trong quá trình sử dụng bạn cần thay đổi sim khác thì que chọc sim là công cụ giúp bạn làm được điều đó.

‑ Khi đó bạn chỉ cần dùng đầu nhọn của que chọc sim chọc nhẹ vào lỗ nhỏ trên khay đựng sim. Lập tức khay đó được mở ra, bạn có thể tháo sim ra dễ dàng.

Hình ảnh que chọc sim

2, iPhone 6S fullbox có que chọc sim không?

‑ Sau khi “đập hộp” nhiều người dùng cảm thấy lo lắng vì sợ mình mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Tuy nhiên sự thật là không phải phiên bản nào của iPhone 6S cũng được trang bị công cụ này.

‑ Đa phần iPhone 6S xách tay từ Mỹ về đều không được trang bị que chọc sim kèm với máy.

‑ Đối với một số bản của iPhone 6S như: ZA/ZP/Hk đều được trang bị que chọc sim đầy đủ trong bộ fullbox.

Như vậy khi bạn “đập hộp” iPhone 6S nếu không thấy que chọc sim thì đừng quá lo lắng nhé.

3, Nên làm gì với iPhone 6S khi không có que chọc sim

‑ Nếu trong trường hợp bạn không có que chọc sim sau khi đập hộp iPhone 6S thì hãy thực hiện theo cách sau. Cách làm này giúp bạn tháo nắp sim một cách dễ dàng vào iPhone 6S mà không cần sử dụng tới que chọc sim.

‑ Bạn hãy lấy tăm có đầu nhỏ để thay thế que chọc sim trong việc tháo nắp sim.

‑ Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tới ghim giấy để làm điều này.

Bạn có thể sử dụng ghim giấy thay thế que chọc sim

‑ Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bất kỳ vật nhọn và nhỏ vừa với khe chọc sim đều được.

‑ Hay trong tình huống bạn không thể tự xử lý tại nhà thì tốt nhất hãy tới cửa hàng điện thoại nào đó gần nhà bạn nhất để nhờ họ giúp đỡ.

‑ Tuy nhiên đây cũng chỉ là những biện pháp tạm thời. Để sử dụng lâu dài bạn nên trang bị cho mình một que chọc sim. Khi đó bạn sẽ cảm thấy tiện lợi hơn khi sử dụng.

‑ Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán que chọc sim cho iPhone 6S và các thiết bị khác của Apple. Chi phí để sở hữu que chọc sim cũng không quá đắt đỏ. Vì vậy bạn hãy trang bị cho mình một chiếc que chọc sim để quá trình sử dụng máy không bị gián đoạn.

Bài viết trên mình vừa giải đáp thắc mắc iPhone 6S không có que chọc sim cho các bạn. Đồng thời gợi ý cho các bạn cách xử lý khi iPhone 6S của mình không có que chọc sim. Với những chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã cảm thấy yên tâm với iPhone 6S của mình. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác