Tại sao iphone 5 khay sim không có imei in trên khay

Ngày đăng:
Lượt xem: 33294
Bình luận:

Đập hộp iPhone 5 ra khay sim không có in số imei có phải khay dởm

- Đối với 1 sản phẩm điện thoại iPhone nói riêng và các dòng smartphone cao cấp nói chung thì việc mua 1 sản phẩm đòi hỏi phải đủ hết tất cả các phụ kiện chính hãng là điều rất cần thiết đó là 1 phần để đánh giá sự đẳng cấp của sản phẩm khi nhìn vào nhưng thật ra nó còn có 1 chức năng đó là đánh giá được sản phẩm đó có phải hàng chính hãng hay không thông qua các phụ kiện chính hãng đi kèm.

- Đối với iPhone quan trọng nhất là bạn kiểm tra fullbox sản phẩm và khái niệm fullbox được hiểu vỏ hôp chính hãng có dáng tem nhập khẩu trên đó có số imei, serial... Bên cạnh đó bạn nên hỏi kỹ về vấn đề iphone 5 có hỗ trợ thẻ nhớ không để cso thể chọn mua chiếc điện thoại dung lượng bộ nhớ bao nhiêu là đủ.


- Khay sim và lưng máy có in số imei .


- Kiểm tra trong máy trùng số imei với 2 nơi trên


- Vậy phải tìm được đủ dãy số imei được in trên vỏ hộp, khay sim, lưng và trong máy mới có thể đánh giá sản phẩm đó là chính hãng và fullbox.

- Quay trở lại với vấn đề trên iphone 5 khay sim không có imei vậy như trên phân tích liệu đó có phải khay sim giả.

- Câu trả lời là hoàn toàn không phải là giả mà là đối với dòng iPhone 5 của một số nước như LL hay ZA... thì lại không in số imei trên khay sim chỉ có ở lưng máy và trong máy.

- Vậy câu trả lời về vấn đề khay sim iphone 5 không có số imei rất rõ ràng đó chỉ là 1 điểm nhỏ đặt trưng của một số nhà mạng thôi và đó chính xác vẫn là khay sim chính hãng.
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác