Tải game đuôi ipa cho IPhone bằng iTools

Ngày đăng:
Lượt xem: 1071
Bình luận:

Cách cài game cho điện thoại Phone bằng iTools

Có lẽ cái tên iTools đã trở nên quá quen thuộc đối với những người sử dụng điện thoại iPhone. Đây là một trong những ứng dụng hay và có thể nói là cực tốt giúp các bạn có thể giải quyết được tất cả những vấn đề về quản lý dữ liệu cho thiết bị iPhone của mình. Tuy nhiên, bạn là người mới sử dụng phần mềm iTools và bạn còn chưa quen hay có thể là chưa biết cách cài game đuôi IPA cho iPhone bằng iTools. Giờ đây, bạn không phải quá lo lắng, sau đây mình sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng thực hiện được điều đó.

 

Phần mềm iTools

Có thể hiểu đơn giản iTools chính là một ứng dụng dùng để quản lý dữ liệu cho điện thoại iPhone của bạn. Do đó, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề bị mất danh bạ, mất tin nhắn hay những trò chơi , hình ảnh, bài hát bỗng nhiên biến mất… như trước nữa. Vì ứng dụng iTools sẽ giúp bạn có thể đồng bộ, sao lưu tất cả những dữ liệu trên máy iPhone của bạn. Hoặc nếu các bạn không cần sử dụng đến chúng nữa thì các bạn cũng có thể tiến hành xóa sạch tất cả những dữ liệu đó một cách nhanh nhất.

Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng iTools thu hút người tiêu dùng bởi với việc thực hiện các thao tác đơn giản, giao diện dễ sử dụng và hơn nữa là nó có thể hỗ trợ tất cả các dòng thiết bị iPhone, từ dòng iPhone 2G thế hệ đầu tiên cho đến dòng iPhone 6 mới nhất, thậm chí trên cả các dòng sản phẩm iPad, iPod nữa.

Để cài game cho điện thoại iPhone bằng ứng dụng iTools, thì trước hết các bạn cần tiến hành kiểm tra những vấn đề sau đây để việc setting được thực hiện một cách thuận lợi nhất:

Đầu tiên là kiểm tra xem chiếc điện thoại iPhone của bạn đang dùng hệ điều hành iOS mấy để từ đó có thể lựa chọn game tương thích với hệ điều hành mà máy đang dùng.

Thứ hai là tiến hành kiểm tra xem thiết bị iPhone của bạn đã được Jailbeark hay chưa và đã được cài App Game chưa?

Các bạn có thể kiểm tra các thông tin trên một cách rất dễ dàng bởi khi khởi chạy ứng dụng iTools, kết nối điện thoại Phone với máy tính thì màn hình thiết bị sẽ hiện ra thông báo như dưới đây. Bạn có thể thấy rõ là thiết bị của mình đã được Jailbeark và chạy hệ điều hành iOS Version 5.

 

Thông báo máy iPhone đã được Jailbeark

Bước tiếp theo bây giờ là bạn thực hiện việc cài game cho điện thoại iPhone bằng ứng dụng iTools nhé:

Việc đầu tiên là bạn bấm chọn vào mục Application

Để có thể cài đặt game cho iPhone bạn lựa chọn biểu tượng “Install” trên thanh công cụ. Tiếp theo sau đó các bạn chọn tới file game mà bạn muốn cài đặt về cho thiết bị của mình. Khi đó, máy sẽ tự động làm nhiệm vụ cài đặt game cho bạn.

Nếu các bạn không muốn để một game nào đó trên máy nữa thì bạn cũng có thể xóa game đó đi bằng cách bấm chọn vào Uninstall, cạnh Install ở trên thanh công cụ, và sau đó bấm chọn game mà bạn muốn xóa là được.

 

Cài game cho iPhone bằng iTools

Như vậy, bạn thấy sử dụng ứng dụng iTools thì việc cài game cho điện thoại cũng trở nên dễ dàng hơn phải không? Bên cạnh việc cài game cũng như cài đặt các ứng dụng được dễ dàng hơn thì  iTools còn giúp cho bạn có thể quản lý các file nhạc, hay các video cũng như việc quản lý các dữ liệu hay thông tin cá nhân trên thiết ị như: danh bạ điện thoại, tin nhắn, ghi chú…một cách dễ dàng và khoa học nữa. Nhưng khi mới sử dụng ứng dụng iTools này các bạn nên làm quen dần với những thao tác dễ dàng nhất như việc cài game hay ứng dụng trước nhé.

Hy vọng với những hướng dẫn ở trong bài viết trên, các bạn đã có thể dễ dàng tự mình có thể cài game cho điện thoại iPhone bằng ứng dụng iTools và có được những giây phút giải trí tuyệt vời khi trải nghiệm game hay mà các bạn tự tay cài đặt nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác