Swing Copters tựa game siêu hay trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 589
Bình luận:

Mẹo chơi game Swing Copters trên điện thoại iPhone 6 để đạt được điểm số cao

Được người dùng đánh giá là thể loại game có độ khó rất cao, mới đây game Swing Copters đã liệt kê các game Swing Copters trên điện thoại iPhone 6 hay nhất giúp cho người chơi có thể dễ dàng để chinh phục game. Chỉ vơi các mẹo chơi game Swing Copters trên iPhone 6 hay nhất là người chơi đã có thể chinh phục thể loại game có độ khó cao này, cùng tìm hiểu nhé.

1. Người chơi đạt điểm cao nhất đặt mục tiêu là tiên quyết.

 -  Việc nhận định mục tiêu chính xác là điều đầu tiên mà người tham gia chơi cần phải thực hiện, điều này tưởng chừng như là một việc không mấy khó khăn nhưng ngườ chơi cũng đừng nên bỏ qua bước xác định này, bởi thể loại game Swing Copters là một game khá khó, thế nên khi bắt đầu chơi hãy thử đặt ra các mục tiêu cụ thể cho mình, dù là thời gian ngắn nhưng khi người chơi vượt qua các mục tiêu đó sẽ tạo tiền đề cho người chơi tiến tới các mục tiêu cao hơn dễ dàng và đơn giản hơn.

Game Swing Copters trên điện thoại iPhone 6

 -  Còn nữa, game Swing Copters có các lần chơi mà thời gian được đề ra rất ngắn, các bạn hãy tiến hành thử sức mình khi chơi với mục tiêu 15s đầu tiên, nếu như thua bạn cũng đừng vội bỏ cuộc mà hãy tiến hành chơi lại lượt khác, chính vì khoảng thời gian chơi ngắn hạn nên khi chơi game người chơi phải huy động cho mình sự tập trung cao độ vào game là điều rất cần thiết.

Xem thêm: http://www.kcongnghe.com/#iphone/iphone-6-plus/

2.Không nên nhấn màn hình liên tục ngay từ đầu.

 -  Khi bắt đầu tiến hành chơi với game Swing Copters, người dùng sẽ nhấn vào tap trên màn hình như một đòi hỏi hiển nhiên khi chơi game, việc các bạn nhấn tab màn hình nhiều lần liên tục có hiệu quả để nhân vật của bạn bay lên cao nhưng nếu bạn muốn đạt điểm cao thì không nên thực hiện điều này.

Không nên nhấn Tap màn hình liên tục

 -  Thực tế với lần ấn tap màn hình thực hiện lần thứ hai là sau khi xuất hiện cánh quạt gió phía trêb đầu nhân vật hoạt động để nhân vật bay cao lên khỏi mặt đất, tuy nhiên việc tránh ấn tap màn hình nhiều lần sẽ giúp cho bạn vượt qua các chướng ngại vật trên đường thuận lợi hơn.

 -  Thực tế cho thấy là người tiến hành chơi là Grubb đã tốn 15 phút đông hồ chỉ vì thực hiện ấn màn hình nhiều lần liên tục ngay từ đầu !

3.Hãy để mắt đến hướng di chuyển của quả tạ.

 -  Những chiếc cột đứng yên và những quả tạ với kích thước khổng lồ treo trên các con lắc có khe hở nhỏ chính là các chướng ngại vật khó khăn nguy hiểm mà khi tham gia game người chơi cần phải vượt qua, càng về dần những phút time cuối cùng thì sự xuất hiện của các quả tạ càng nhiều di chuyển càng phức tạp.Vậy thế người chơi sẽ cần phải hết sức chú ý đến các hướng chuyển động của quả tạ để có thể né tránh không để bị rơi trúng đầu.

Né tránh không để những quả tạ rơi trúng đầu trong swing copters trên iPhone 4s

 -  Việc tiến hành quan sát và đưa ra dự đoán các hướng di chuyển của những quả tạ đang rơi xuống đong đưa là điều rất khó khăn nhưng không phải là không thể làm được, bạn chỉ cần tập trung chăm chú để quan sát và lựa chọn hướng rơi cùng độ rơi của các quả tạ để tránh không rơi trúng là được.

4.Hãy cảm nhận nhịp điệu.

 -  Khi tham gia chơi với game Swing Copters được time khá lâu, bạn có thể cảm nhận được tốc độ và nhịp điệu của nó, không phải chỉ bằng các giác quan mà game Swing Copters sẽ có các dấu hiệunhận biết cho thấy tốc độ và nhịp điệu của trò chơi .

Cảm nhận nhịp điệu khi chơi game

5 .Không nhấn nhanh và liên tiếp lên màn hình nếu không gặp nguy hiểm.

 -  Việc tiến hành ấn trên màn hình game2 lần liên tiếp đủ làm cho tốc độ di chuyển đi ngang của nhân vật trong game tăng cao quá cao rồi nên với việc thực hiện ấn thêm nhiều lần nữa sẽ có thể gây ra những hệ quả không mong muốn, chẳng hạn như nhân vật đã bị đâm đầu vào tường mà bạn không hiểu lý do. Hãy để dành các lần ấn trên màn hình liên tiếp như vậy cho các tình huống thật nguy hiểm và phức tạp hơn ở phía sau .

Không nhấn liên tiếp trên màn hình

   Chính vì vậy trong game này người chơi cần phải lưu ý đến những mẹo trên để có thể thực hiện chinh phục được game Swing Copters một cách nhanh chóng nhất mà không quá phức tạp và khó khăn với bài viết này. Chúc các bạn chơi game này trên chiếc điện thoại iPhone 6 thật vui vẻ và thú vị.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác