Sử dụng iTunes cài nhạc chuông cho iPhone 5S

Ngày đăng:
Lượt xem: 777
Bình luận:

Cách cài nhạc chông cho điện thoại iPhone 5s nhanh và đơn giản nhất

Khi sở hữu trong tay một chiếc điện thoại iPhone thì hầu hết ai cũng có nhu cầu cài nhạc chuông độc đáo cho chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên để có thể cài được nhạc chuông cho chiếc điện thoại iPhone thì không chỉ đơn giản là trực tiếp thực hiện nhấn vào bài nhạc bất kỳ nào đó để chọn làm nhạc chuông được. Nếu muốn cài nhạc chuông cho iPhone 5S thì các bạn cần phải cài đặt qua phầm mềm iTunes, việc này là để quản lý chiếc iPhone của bạn.

 

Cài nhạc chông cho điện thoại iPhone 5s

Để có thể thực hiện cài nhạc chuông cho chiếc điện thoại iPhone 5s thì yêu cầu bạn sẽ phải có chút kỹ năng về sử dụng máy vi tính nhưng điều này cũng không quan trọng lắm chỉ cần bạn làm theo các bước cụ thể như hướng dẫn dưới đây là được.

1,  Trước khi bước vào cài nhạc chuông cho iPhone 5s thì các bạn cần chuẩn bị.

- Thứ nhất là một chiếc máy vi tính chạy trên hệ điều hành Mac nếu không thì có thể sử dụng máy win.

- Thứ hai: Dowload và cài đặt phần mềm iTunes phiên bản mới nhất vào máy.

Link tải: https://www.apple.com/itunes/download

- Thứ ba: Chuẩn bị một danh sách các bài nhạc mà bạn yêu thích, đó có thể là cả một bài hát dài và sau đó bạn có thể cắt đoạn mình thích ra bằng phần mềm iTunes .

2. Cách cài nhạc chuông cho iphone 5s bằng itunes cơ bản

- Bước 1: Đầu tiên, các bạn thực hiện kết nối điện thoại iPhone 5s của mình với máy tính đã chuẩn bị trên thông qua dây cáp USB .

- Bước 2: Chọn một bản nhạc mà mình đã chuẩn bị trừ trước và đưa vào phần mềm itunse để chỉnh sửa. Đối với bài hát dài quá thì bạn có thể cắt một đoạn trong bài hát đó thông qua phần mềm này.

- Bước 3: Sauk hi chọn được bản nhạc theo ý thích của mình thì bạn tiến hành cài đặt theo như cách cài đặt nhạc chuong trên điện thoại bình thường.

Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác