Sử dụng Gameplayer trên iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 2034
Bình luận:

Hướng dẫn sử dụng Gameplayer trên iPhone

Bạn có nhiều game trong smartphone song lại có điểm số khi chơi khá thấp, do đó bạn nên dùng gameplayer là có thể hack được ngay game mà bạn muốn. Dưới đây là cách sử dụng Gameplayer trên iPhone.

Gameplayer ngoài việc dùng cho game offline thì nó có thể sử dụng trên một số game online đơn giản như game MetalStorm, Tap Paradise, Tap Pet,...Vì vậy, để dùng ứng dụng trên bạn cần thực hiện các bước dưới đây.

Lưu ý: iPhone của bạn cần được Jailbreak. Và bạn nên reboot lại iPhone thì ứng dụng này mới có thể chạy được trên thiết bị

Bước 1: bạn cài đặt Cydia của bạn. Sau đó vào Cydia chọn vào tap Manage ở dưới màn hình, sau đó bạn chọn add sources=> add: ở mục add bạn gõ địa chỉ sau: http:// yuan.duowan.com.

Nhập địa chỉ tải ứng dụng trên Cydia

Bước 2: bạn tìm kiếm và cài “GamePlayer”về iPhone. Các thao tác để cài ứng dụng này cũng giống như việc bạn cài đặt các game và ứng dụng trên Cydia. Sau khi iPhone cài đặt xong bạn sẽnhìn thấy biểu tượng của ứng dụng gameplayer trên màn hình.

Ứng dụng Gameplayer trên iPhone

Bước 3: Bạn chạy game cần hack và l nhớ lưu ý số lượng vàng của bạn đã có.

Bước 4: Bây giờ bạn trở lại màn hình thiết bị và mở ứng dụng 'GamePlayer' - Hãy để game kia chạy ở chế độ nền.

Bước 5: Bây giờ bạn chọn nút bên trái phía dưới 'SearchItem1', nhấn chọn ứng dụng -> tên game.

Bước 6: Tiếp tục, đầu vào sẽ là giá trị vàng bạn có sẵn, bạn chọn mục tìm kiếm. Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều kết quả được hiển thị.

Bước 7: bạn vào lại trò chơi , lúc này hãy chi tiêu một số vàng và sẽ thấy số lượng đã thay đổi.

Bước 8: bạn lại vào GamePlayer, nhập số lượng đầu vào của vàng thay đổi và tìm kiếm thêm một lần nữa.

Bước 9:Đợi ứng dụng tìm cho đến lúc hiển thị dòng Code có đuôi DW. Bạn nhấp vào đó cho đến khi nó hiển thị mục Value. Bạn gõ thông số muốn tăng lên và số vàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Thay đổi số vàng trong game

Bước 10: bạn vào lại trò chơi, lúc này số vàng trong game đã được thay đổi đáng kể.

Với mọt vào game chiến thuật thì điểm kỹ năng sẽ được thay đổi như phương pháp trên. Bạn dễ dàng tăng điểm kỹ năng để làm gốc cho giá trị tham khảo cũng như tìm kiếm các giá trị khác trong gameplayer. Lúc đó bạn sẽ bố trí một số điểm cho bất kì kỹ năng để thực hiện điều chỉnh kỹ năng trên. Đối với game để tăng điểm, bạn nên quay lại gameplayer và tìm kiếm một lần nữa. Khi bạn tiến hành lần cuối thiết lập tìm kiếm, phân bố lại, hay lặp lại các bước để nhận một hay hai kết quả trận đấu, rồi bạn hãy thay đổi số vàng theo ý của bạn.

Với việc tải các game hay, ấn tượng được xử lý 3D thì các nhà phát triển game không thể đưa nó lên miễn phí. Do đó bạn có thể hack các game trên bằng phương pháp free để lấy game đó về trên iPhone của bạn

Với phương pháp hack trên, nó rất dễ thực hiện và nhanh gọn. Do đó, chúc các bạn có thể thực hiện dễ dàng. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác