Sony Xperia Z nóng bất thường và cách khắc phục

Ngày đăng:
Lượt xem: 17296
Bình luận:

Cách khắc phục khi Sony Xperia Z nóng bất thường

Chiếc điện thoại Sony Xperia Z được coi là siêu phẩm khi được ra mắt tại thời điểm năm 2013. Đây là sản phẩm được chú ý khá nhiều của hãng Sony do thiết kế đẹp mắt cùng cấu hình mạnh và thời lượng pin khá cao.

Trong quá trình sử dụng thì chiếc điện thoại Sony Xperia Z cũng như những điện thoại khác thì không thể tránh khỏi việc có lỗi. Và việc điện thoại Sony Xperia Z4 nóng bất thường thì việc này không hề bình thường một tý nào cả. Vậy nếu bạn gặp trường hợp này thì thì bạn nên kiểm tra lại nguyên nhân và tìm cách khắc phục Sony Xperia Z nóng bất thường sớm vì nếu không có một ngày bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả từ việc đó.

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về việc Sony Xperia Z nóng bất thường và cách khắc phục như thế nào nhé.Bên cạnh đó, có rất nhiều người dùng phàn nàn về chiếc Sony Xperia Z1 bị cong mà không hiểu nguyên nhân tại sao.

Với những chiếc điện thoại Sony Xperia Z được nhà sản xuất Sony chế tạo rất cẩn thận và nó cho phép hoạt động hết công suất mà mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Tuy nhiên việc nóng máy của điện thoại Sony Xperia Z sẽ mang lại ảnh hửong không tốt đến hiệu quả sử dụng pin. 

Nguyên nhân của việc điện thoại Sony Xperia Z bị nóng máy có thể là do:

- Điện thoại của bạn được tải nhiều ứng dụng dẫn đến công suất hoạt động của nó. Lúc nào điện thoại cũng có bộ nhớ nặng nề.

- Tần suất hoạt động điện thoại của bạn liên tục, do việc bạn cài nhiều chương trình và chạy liên tục nhiều ứng dụng cùng một lúc sẽ khiến tình trạng nóng điện thoại tăng cao. Các ứng dụng sử dụng nhiều liên tục như Wifi hoăc 3G hoặc mail...luôn trong chế độ bật. Hoặc bạn tải game nặng về máy và chơi trong thời gian liên tục...Ngòai ra các ứng dụng chạy ngầm của hãng Sony cài đặt sẵn ngay từ đầu phân phối sử dụng cũng khiến điện thoại nặng.

-==> HOT: Oppo Neo 5 nâng cấp nhiêu điều hấp dẫn

- Sạc pin không đúng cách khiến điện thoại của bạn bị chai pin và nóng máy.

Từ những nguyên nhân nêu trên chúng ta có thể thấy các biện pháp khắc phục mà bạn có thể làm để cải thiện:

- Không sử dụng điện thoại liên tục trong thời gian dài, hoặc khi không cần thiết sử dụng các ứng dụng thì bạn có thể tắt và không để máy hoạt động liên tục nhiều ứng dụng cùng một lúc.

- Gỡ bỏ bớt những ứng dụng chạy ngầm không cần thiết theo mặc định của nhà sản xuất.

- Sạc pin đúng cách sử dụng điện thoại một cách hiệu quả.

- Tránh cài đặt nhiều ứng dụng nặng lên máy và hoạt động cùng lúc các ứng dụng này.

- Nếu điện thoại bạn đã được Root thì bạn cần tắt các file app social.

Ngoài ra, hiện tại có khá nhiều ứng dụng để giúp việc nâng cao hiệu quả sử dụng pin cho điện thoại Sony Xperia Z mà bạn có thể tải về. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tình thế mà không phải là xử lý dứt điểm. Việc sử dụng điện thoại hiệu quả là một giải pháp tốt nhất để xử lý vấn đề. Và bài viết này hy vọng giúp bạn một phần nào trong vấn đề Sony Xperia Z nóng bất thường và cách khắc phục. Chúc bạn máy mắn.

--> Nguồn http://www.kcongnghe.com/#dien-thoai/huawei-honor-4c.html giá tốt.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác