Sau Samsung là OPPO châm chọc Apple iPhone 6s

Ngày đăng:
Lượt xem: 671
Bình luận:

OPPO châm chọc Apple iPhone 6s như thế nào

Trên bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus lần này, Apple đã bổ sung và tích hợp thêm một tính năng để phục vụ việc chụp ảnh tự sướng của các tín đồ yêu mến trái Táo. Tuy nhiên, ngay sau khi tính năng này được Apple giới thiệu thì đã bị OPPO trêu chọc là đi sau các thiết bị của hãng, thậm chí hãng Oppo còn cho đăng tải cả thông điệp có nội dụng châm chọc nhà Táo.

Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, Apple đã giới thiệu đến người tham gia hội nghị  một tính năng mới có tên Retina Flash trên bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus mới của mình. Tính năng này được thiết kế chủ yếu là để hỗ trợ cho cụm camera phía trước, điều này giúp màn hình điện thoại có thể thay thế cho cụm đèn flash cồng kềnh phía trước mà vẫn đảm bảo được nguồn sáng khi chụp ảnh với camera này.

 

Tính năng Retina Flash đã có từ lâu

 

- Sau đó không lâu thì trên trang Facebook của OPPO ở Ấn Độ, đã đăng tải thông tin nói rằng màn hình phát sáng mà Apple sử dụng trên bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus đã được hãng áp dụng từ lâu với tên gọi là tính năng Screen Flash và tính năng  này có thể làm sáng "ngay cả những vùng tối nhất" trong khung cảnh

- Nhà sản xuất này, còn chỉ ra tính năng Screen Flash đã được tích hợp sẵn trên những chiếc Smartphone đang có mặt trên thị trường như OPPO R7, Oppo R7 Plus, Oppo R7 Lite và chiếc Oppo Mirror 5, và  những sản phẩm này đã được ra đời trước iPhone 6s và iPhone 6s Plus của Apple.

 

OPPO đã đi trước Apple

 

Theo như thông thường thì những ngày sau khi Apple cho ra mắt sản phẩm iPhone mới là các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường cố gắng ‘dìm hàng’ Apple. Tuy nhiên, chúng ta không chỉ dựa vào những thôn tin đồn đoán không chính xác này mà đã vội đánh giá điều gì và chúng ta cũng có thể thấy được lần này nhà táo cũng đã góp phần giúp tính năng màn hình phát sáng trở nên phổ biến hơn trên các thế hệ Smartphone.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác