Samsung Galaxy S7 Edge có bao nhiêu màu sắc?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1531
Bình luận:

Điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge có mấy màu?

Ngay khi vừa ra mắt, Galaxy S7 Edge đã nhanh chóng nhận được lòng tin người tiêu dùng, bởi thiết kế sang trọng, tinh xảo cùng cấu hình mạnh mẽ. Nhưng đối với nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ thông tin về thiết bị này, chẳng hạng như Galaxy S7 Edge có mấy màu? Và đâu là màu đẹp nhất?

Galaxy S7 Edge có 4 màu

Galaxy S7 Edge có 4 màu

Năm nay, Samsung Galaxy S7 Edge có 4 phiên bản màu máy khác nhau, bao gồm trắng, bạc, vàng và đen. Samsung Galaxy S7 Edge đã được bán chính thức tại Việt Nam. Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một sản phẩm của hãng công nghệ Hàn Quốc thì việc chọn màu là điều rất quan trọng, nó nói lên cá tính và sự sang trọng của bạn. Khác với người anh tiền nhiệm Galaxy S7 Edge chỉ sở hữu 4 màu và trong 4 màu đó không có màu xanh ngọc được người dùng đánh giá là rất đặc biệt.

Dưới đây là 4 màu của Galaxy S7 Edge đang được nhiều người dùng quan tâm, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình màu thích hợp nhất nhé.

1. Màu Đen

- Đây được xem làm màu mặc định đối với smartphone nói chung và Samsung Galaxy S7 Edge nói riêng. Theo nhiều nhà phân tích cho hay, màu đen của Galaxy S7 Edge năm nay được đánh giá là ấn tượng nhất bởi độ sang trọng, tinh tế và bóng bẩy. Trên phiên bản màu đen, Samsung loại bỏ những đường kim loại sáng bóng xung quanh cụm camera sau hay nút Home vật lý và thay bằng màu tối hơn để khiến ngoại hình máy đồng bộ và liền mạch. Sự tỉ mỉ này chắc chắn sẽ khiến Samsung Galaxy S7 đen được lòng người hâm mộ hãng này.

Phiên bản màu đen

Phiên bản màu đen

2. Màu Vàng

-  Nhắc đến màu vàng có thể chúng ta sẽ nghĩ ngay đến hãng sản xuất điện thoại đi tiên phong đó Apple, sau khi cho ra mắt iPhone 5s với phiên bản vàng champagne, màu này bắt đầu trở thành màu được yêu thích nhất từ người dùng, và những hãng sản xuất điện thoại khác cũng bắt đầu cho ra những sản phẩm mang mày vàng champagne này, với Samsung cũng không ngoại lệ, nhưng nhiều người cho rằng màu vàng năm nay của Galaxy S7 Edge còn còn bóng bẩy hơn màu vàng xuất hiện trên các thiết bị trước đó của Samsung.

Phiên bản màu vàng

Phiên bản màu vàng

3. Màu Bạc

-  Có thể khi nhìn sơ qua thì bạn sẽ nghĩ đây là màu trắng, nhưng khi trông kỷ hơn bạn sẽ thấy màu bạc mang một bản sắc rất riêng, và một điều đặc biệt là với chất liệu kính ở mặt lưng, ở một số góc nhìn và điều kiện ánh sáng, phiên bản màu vàng và phiên bản màu bạc có thể trông... giống hệt nhau. Phiên bản màu bạc cũng khiến Samsung Galaxy S7 như thể một tấm gương, rất tuyệt vời.

Phiên bản màu bạc

Phiên bản màu bạc

4. Màu Trắng

-  Nếu bạn yêu thích sự thanh khiết, sang trọng và trẻ trung thì mày trắng là phiên bản không nên bỏ qua, bởi vẻ đẹp của phiên bản này đến từ sự đơn giản và có phần đơn điệu.

Phiên bản màu trắng

Phiên bản màu trắng

Như vậy, trên đây mình đã chia sẽ với các bạn về các màu sắc trên Galaxy S7 Edge, mỗi một màu sắc sẽ mang một nét đẹp riêng biệt, điều còn lại là phụ thuộc vào sự yêu thích của bạn, bạn có thể chọn bất kỳ màu nào rong 4 màu để thể hiện cá tính của mình.

>> Xem thêm: Giá Samsung Galaxy S7

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác