Sạc đầy iPhone 6 Plus mất bao lâu

Ngày đăng:
Lượt xem: 3597
Bình luận:

Sạc pin cho iPhone 6 Plus có mất nhiều thời gian không?

iPhone 6 Plus được xem là một sản phẩm có thời gian sử dụng vô cùng bền bỉ, dung lượng Pin được đánh giá là tốt nhất trong các dòng iPhone của Apple. Song với một dung lượng khá lớn đến 2915mAh, thì bạn phải sạc đầy iPhone 6 Plus mất bao lâu thì đầy. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin đó cho bạn.

Sạc cho iPhone 6 Plus bao nhiêu thì đủ

Dung lượng pin của mỗi sản phẩm là khác nhau, song mới những dòng sản phẩm có dung lượng pin lớn, thì nó điều có thêm công nghệ sạc pin nhanh. Như vậy, theo tính toán cơ bản khi dựa vào thông số của pin và của cáp sạc: với một pin có dung lượng 2915mAh và sạc tiêu chuẩn cho iPhone 6 Plus là 1A . Cho khả năng tiêu hụt trong quá trình sạc mỗi thiết bị là 20% vậy bạn sẽ mất khoảng 3h48p..

Song thực tế, còn các yếu tố khác tác động đến việc sạc iPhone như sau: Có thể hệ điều hành iOS 8 hoặc loại pin Li-po nên sẽ ảnh hưởng đến thời gian sạc của iphone. Vì vậy, trong thực tế,. iPhone 6 Plus sẽ sạc mất khoảng 2h cho từ 0-90%, khoảng thời lượng pin còn lại- sẽ phải mất thêm khoảng 30p hoặc hơn sau đó. Song, nhiều người lại gặp vấn đề pin iPhone 6 Plus phải sạc khá lâu mới ở mức 90%.

Dùng sạc của iPad để sạc cho iPhone 5  sẽ nhanh hơn nhiều

Không chỉ vậy, trên một trang về công nghệ Macotakara họ đã thử sử dụng một phương pháp mới nhằm hỗ trợ người dùng dễ dàng sạc pin nhanh với một nửa thời gian và mất cần 1h42p là sạc đầy iPhone . Như vậy, với việc dùng của iPad với cường độ mạnh hơh 2.1A để sạc cho iPhone 6 Plus, thì kết quả thu được khá là thú vị. iPhone trước đây khi mà bạn dùng sạc iPad để sạc thì nó sẽ sạc rất thậm chí còn tệ hơn. Do vậy, nhiều người sử dụng xem đây là một điểm mới khá hay trên iPhone 6 Plus khi mà họ dùng loại pin Li-po. Vì thế, từ nay bạn không cần cắm máy để có thể sạc nguồn quá lâu.

Một số công cụ sạc nhanh cho iPhone như Tizi tankstelle cũng được ra đời.

Dưới đây là một số cách giúp bạn sạc pin nhanh mà không cần dùng đến sạc ipad. Vì vậy, hãy thử áp dụng một trong các cách sau nhé.

+ Bạn nên sạc iPhone ở chế độ máy bay: bởi lúc này iPhone sẽ tắt hết các kết nối dữ liệu,vì vậy, bạn hãy dùng cách trên khi bạn đang cần ra ngoài vội mà iPhone lại sắp hết Pin. Do vậy, khi bật sang chế độ trên sẽ giúp bạn sạc iPhone nhanh hơn bình thường gấp đôi

+ Tắt hẳn iPhone để sạc: Nếu bạn không cần dùng iPhone, thì bạn nên tắt thiết bị đi để sạc nhanh hơn cả việc bạn để iPhone ở chế độ máy bay. Như vậy, cách tranh thủ thời gian trong lúc họp, hay trong giờ làm, trong giờ học… bạn có thể tắt nguồn iPhone để vừa tập trung vào công việc và lại giúp iPhone sạc nhanh hơn.

+ Ngoài ra, bạn nên thử dùng “Chu kì năng lượng” với iPhone 6 Plus: là với việc bạn sẽ tiến hành thực hiện 1 tháng xả pin về mức 0% 1 lần để máy có tuổi thọ cao và sạc nhanh hơn: Đồng thời khi sạc đầy 100%Pin thì bạn nên cắm thêm 1-2h nữa cho iPhone thật đầy. Chú ý khi tiến hành “ chu kì năng lượng” bạn không nên sử dụng thiết bị.

Để sạc iPhone 6 Plus bao lâu mới đầy cũng không phải là mất nhiều thời gian. Do vậy, với tốc độ sạc trung bình so với các thiết bị khác. Và các cách sạc nhanh trên sẽ cải thiện được vấn đề sạc pin cho iPhone 6 Plus. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: http://www.kcongnghe.com/#dien-thoai/iphone-6.html

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác