Rilakkuma - danh hiệu theme đáng yêu nhất cho iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 1900
Bình luận:

Cách tải theme chú gấu đáng yêu Rilakkuma cho iPhone

Bạn đang sở hữu trên tay một chiếc IPhone cao cấp sang trọng và đẳng cấp? Các bạn luôn luôn mong muốn trang bị và nâng cấp cho dế yêu của mình những điều tuyệt vời hơn những gì mà nó đang có. Bạn đừng nên chỉ chú tâm vào việc nâng cấp cấu hình, update hệ điều hành mới cho điện thoại mà lại quên khoác lên IPhone một diện mạo mới, đẹp hơn, lung linh và sống động hơn với việc thay đổi giao diện cho máy nhé.

Hiện tại, trên thiết bị của bạn đã có vô số các themes đẹp như những hình ảnh dễ thương vô cùng sắc nét hay là các themes theo chủ đề để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và thay đổi. Tuy  nhiên, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải theme Rilakkuma - danh hiệu theme đáng yêu nhất cho iPhone.

Xuất phát từ ý tưởng muốn có 1 con vật đáng yêu, gần gũi ở bên mình để có thể giải trí sau giờ làm việc căng thẳng thì chú gấu Rilakkuma đã xuất hiện do Aki Kondo sáng tạo ra. Thực chất Rilakkuma tên của chú gấu này là sự kết hợp của từ “Gấu” trong ngôn ngữ của tiếng nhật  và từ “Relax” trong ngôn ngữ tiếng anh. Điều này có ý nghĩa thể hiện sự vô tư, thoải mái trong hình ảnh chú gấu.

Ngay sau khi ra mắt, thì hình ảnh của chú gấu đáng yêu này đã lan rộng khắp thể giới mà không chỉ dừng lại tại đất nước Nhật Bản. Bạn thấy chú gấu Rilakkuma này thế nào? có đáng để bạn tải theme Rilakkuma về trên chiếc điện thoại IPhone của bạn hay không?

 

Theme Rilakkuma

Sau khi các bạn download theme Rilakkuma về iPhone của mình thì các bạn tha hồ chiêm ngưỡng chân dung hình ảnh chú gấu hết sức đáng yêu và vui nhộn, ngộ nghĩnh Rilakkuma. Đem lại cho bạn cảm giác vui vẻ, yêu đời hơn mỗi khi nhìn thấy màn hình nền chú gấu này. Bên cạnh đó các bạn có thể dùng bàn phím Rilakkuma ngộ nghĩnh nữa đấy. Tuy nhiên khi tải theme Rilakkuma cho chiếc điện thoại IPhone thì ứng dụng này sẽ không chạy trên những chiếc IPhone kết  nối 3G.

 

Giao diện theme Rilakkuma

Để có thể download theme Rilakkuma về iPhone của mình thì các bạn có thể vào phần mềm itunes, trên thanh search gõ “Theme Rilakkuma” rồi sau đó tiến hành tải về máy. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào đường link sau:

Link tải: http://www.themehomes.net/downthemes.php?contentid=93

Để có thể setting theme Rilakkuma Keyboard, các bạn làm như sau: Truy cập vào mục Themes có chưa theme Rilakkuma rồi sau đó vào cài đặt > chọn mục Color Keyboard > tiếp theo là chọn “Select Theme” như vậy là các bạn đã có thể sử dụng được bàn phím hình chú gấu đáng yêu này rồi.

 

Bàn phím Rilakkuma ngộ nghĩnh

Các bạn nên thử tải theme Rilakkuma cho điện thoại IPhone của mình để chiêm ngưỡng chú gấu màu nâu vô cùng dễ thương này trên thiết bị của mình nhé. Chắc chắn Rilakkuma sẽ mang lại cho chiếc điện thoại của mình trở nên vui mắt sống động hơn bình thường. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác