Quá trình cài ứng dụng cho iphone 5 Trung Quốc có gì khác

Ngày đăng:
Lượt xem: 3397
Bình luận:

Hướng dẫn cài game cho điện thoại iPhone 5 Trung Quốc

Có thể nói một trong những đặc điểm để có thể dễ dàng phân biệt được giữa iPhone 5 chính hãng và iPhone 5 Trung Quốc thì điều đầu tiên là bạn cần phải biết và nắm được kiến thức cơ bản đó là chiếc điện thoại iPhone 5 xịn chạy trên hệ điều hành iOS còn đối với iPhone 5 Trung Quốc nó sẽ chạy trên hệ điều hành Android, cách cài game cho iPhone 5 Trung quốc.

Với những sản phẩm chạy hệ điều hành iOS bạn hòan toàn có thể thoải mái tải về máy các phần mềm, game hay các ứng dụng mới từ hãng Apple phát hành. Tuy nhiên đối với chiếc điện thoại iPhone 5 Trung Quốc thì các bạn lại không thể thực hiện được như vậy. Để có thể phân biệt được đó có phải là iPhone 5 Trung Quốc hay không bạn chỉ cần truy cập vào mục setting để xem hệ điều hành mà chiếc điện thoại đó đang chạy là gì? Nếu là hệ điều hành iOS nó sẽ hiển thị cho bạn kết quả là iOS còn nếu nó chạy hệ điều hành Androi thì trên màn hình sẽ hiện lên Androi. Nếu bạn đang sử dụng chiếc iPhone 5 Trung Quốc và bạn muốn download  game về máy thì chắc chắn thiết bị của bạn cần phải được hỗ trợ Game Java, nếu không thì bạn sẽ không thể thực hiện cài đặt game hay bất kỳ ứng dụng nào từ Apple cung cấp.

 

Cài game cho điện thoại iPhone 5 Trung Quốc

Để có thể chơi game thì trước hế bạn cần phải biết cách cài đặt game cho điện thoại iPhone 5 Trung Quốc trước đã.

Bên cạnh việc bạn dowlaod từ trang Apple game phải trả phí thì trên thị trường cũng có những cửa hàng chuyên nhận cài đặt game cho điện thoại iPhone 5 Trung Quốc của bạn và dĩ nhiên bạn cũng sẽ phải trả phí cho dịch vụ này. Sau đây, mình sẽ cung cấp cho các bạn các đường dẫn để bạn có thể down game về free từ Ch Play trên trình có thể để là Appstore nhưng thật tế là cửa hàng Ch Play của  hệ điều hành Android bạn vào đó và tiến hành việc tải game, hay ứng dụng nào đó như một chiếc Smartphone chạy hệ điều hành Android thông thường khác.

Kho tàng game chạy trên hệ điều hành iOS của điện thoại iPhone 5 xịn thì rất phong phú và đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau và bạn tha hồ lựa chọn. Đối với chiếc điện thoại iPhone 5 Trung Quốc chạy trên hệ điều hành Androi có được hỗ trợ Java thì người dùng nên tìm các tựa đề game có đuôi là  .jar rồi sau đó sao chép vào thẻ nhớ điện thoại . Bởi vì các chiếc điện thoại iPhone 5 hàng Trung Quốc thông thường nó chỉ chạy được những file ở định dạng này. Tiếp theo sau đó bạn thực hiện setting game đấy là có thể sử dụng được game. Ngoài ra, bạn có thể tải trực tiếp trên thiết bị hoặc download  về trên máy tính và sao chép sang điện thoại. Tuy nhiên các bạn lưu ý là sau khi tải game về thiết bị iPhone 5 bạn thực hiện truy cập vào game mà bạn vừa lưu trữ trong ổ nhớ và tiến hành setting.

Bên cạnh đó, các bạn có thể vào trực tiếp ứng dụng iTool để có thể cài đặt và tải game về cho thiết bị của mình.

 

Vào iTool để cài đặt và tải game về máy

Nếu trong trường hợp việc thực hiện setting game không thực hiện được, thì bạn có thể xem lại quá trình setting của mình đã đúng định dạng loại file thích hợp cho điện thoại iPhone 5 chạy hệ điều hành Android hay chưa? Bởi vì kho ứng dụng của hệ điều hành Androi không được phong phú và đa dạng các loại game như trên hệ điều hành iOS chuẩn của hãng Apple.

Ngoài việc cài đặt game, thì trong quá trình chơi game các bạn cũng có thể dùng các thiết lập đồ họa để có thể hỗ trợ và giúp bạn trải nghiệm chơi game một cách mựơt mà và ổn định hơn và bên cạnh đó giao diện cũng đẹp mắt hơn.

Nếu trong quá trình cài đặt mà bạn gặp các lỗi thì bạn cần mang chiếc điện thoại iPhone của mình ra cửa hàng sửa chữa có uy tín để kiểm tra xem xét.

Cách cài game cho điện thoại iPhone 5 Trung Quốc cũng đơn giản phải không? Vì nó được chạy trên hệ đìều hành Androi như những chiếc Smarrtphone thông thường khác nên các bạn có thể dễ dàng cài đặt chúng nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác