Phần mềm quản lý pin HTC One A9

Ngày đăng:
Lượt xem: 822
Bình luận:

Phần mềm quản lý pin HTC One A9

HTC One A9 là một chiếc smartphone có thời lượng pin nằm ờ mức khá, đủ cho người dùng sử dụng trong một ngày. Tuy nhiên, nếu biết cách kết hợp với những phần mềm quản lý pin cho HTC One A9, bạn có thể kéo dài thêm một ít thời gian sử dụng cho chiếc máy này.

Đã từ lâu, pin luôn là một vấn đề gây đau đầu cho những hãng sản xuất. Công nghệ dành cho thiết bị di động đã phát triển vượt bậc trong những năm qua, về màn hình, chip xử lý hay RAM, nhưng pin lại không phải là một trong số đó. Smartphone ngày nay phần lớn chỉ có thời lượng pin trung bình từ một đến hai ngày, thậm chí nhiều thiết bị còn phải sử dụng rất cầm chừng mới có thể cầm cự được trong ngày. Đó chính là lý do mà các lập trình viên đã phát triển nhiều phần mềm có chức năng quản lý pin nhằm cải thiện thời lượng pin cho những thiết bị di động.

Về HTC One A9, dù chỉ có viên pin dung lượng 2100 mAh nhưng con chip Snapdragon 617 thế hệ mới của Qualcomm sử dụng điện năng hiệu quả, chiếc smartphone này có thời lượng pin khá tốt, đủ cho nhu cầu sử dụng trong ngày của người dùng. Tuy nhiên, người dùng có thể kéo dài thêm thời lượng sử dụng cho HTC One A9 bằng những phần mềm quản lý pin. Một số phần mềm phổ biến cho HTC One A9 có thể kể đến như sau:

  • Smart Battery Saver

  • Battery Doctor

  • Easy Battery Saver

  • Battery

  • Pin Charge Pro

  • Juice Defender

  • Battery Widget Reborn

  • DU Battery Saver

Tất cả những phần mềm trên người dùng đều có thể dễ dàng tải về trên kho ứng dụng CH Play. Phần lớn chúng đều hoạt động dựa trên nguyên tắc phân tích việc sử dụng pin của người dùng, chẩn đoán và đưa ra thông báo về những tác vụ gây tốn nhiều pin để người dùng có thể điều chỉnh cường độ sử dụng hoặc tắt hẳn tác vụ. Bên cạnh đó, những phần mềm này cũng sẽ thiết lập việc bật/tắt các kết nối như Wi-Fi, 3G, GPS… một cách thông minh tùy theo thời điểm mà người dùng có nhu cầu sử dụng.

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến các bạn một số phần mềm quản lý pin cho HTC One A9. Hi vọng rằng chúng sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc HTC One A9 của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác