Phần mềm quản lý pin cho HTC One M8 Eye

Ngày đăng:
Lượt xem: 837
Bình luận:

Phần mềm quản lý pin cho HTC One M8 Eye

Pin luôn là một vấn đề gây đau đầu cho người dùng di động, chính vì vậy mà những nhà lập trình viên đã viết ra rất nhiều phần mềm quản lý pin cho HTC One M8 Eye nhằm giúp người dùng kéo dài hơn thời lượng sử dụng cho chiếc máy của mình.

Một số những phần mềm quản lý pin phổ biến cho HTC One A9 có thể kể đến như sau:

Battery Doctor

Pin - Battery

Pin Charge Pro

Juice Defender

Battery Widget Reborn

Smart Battery Saver

Battery Saver Doctor

 

 

Easy Battery Saver

DU Battery Saver

Những phầm mềm này phần lớn đều có chung nguyên tắc hoạt động là phân tích quá trình sử dụng pin của người dùng, chẩn đoán và đưa ra thông báo về những tác vụ gây tiêu hao nhiều năng lượng cho máy để người dùng có thể điều chỉnh lại cường độ sử dụng cho hợp lý hoặc tắt hẳn tác vụ này khỏi chế độ chạy ngầm. Ngoài ra, những phần mềm quản lý pin cũng sẽ thiết lập việc bật/tắt các kết nối như Wi-Fi, 3G, GPS… một cách thông minh tùy theo thời điểm mà người dùng có nhu cầu sử dụng.

Những phần mềm quản lý pin cho HTC One A9 nói trên người dùng có thể dễ dàng tải về trên kho ứng dụng CH Play.

 

Người dùng dễ dàng tải về các phần mềm quản lý pin trên HTC One M8 Eye trên kho CH Play (gõ vào thanh tìm kiếm tên phần mềm cần thiết).

Về HTC One M8 Eye, đây là một phiên bản khác của mẫu HTC One M8, do đó, tương tự như người đàn anh, chiếc máy này cũng có màn hình LCD 5 inch độ phân giải Full HD, sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 xung nhịp 2.3 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB có hỗ trợ thẻ nhớ, pin 2600 mAh. Ngoài ra, HTC One M8 Eye cũng sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối sang trọng và có hai dải loa kép BoomSound đặt ở hai cạnh trên/dưới. Khác biệt chỉ đến ở phần camera, HTC One M8 Eye được trang bị camera sau có độ phân giải 13 MP trong khi HTC One M8 vẫn sử dụng camera 4 MP công nghệ Ultrapixel đã có từ thời HTC One M7.

Như vậy là bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc một số thông tin về HTC One M8 Eye cũng như một số phần mềm quản lý pin cho chiếc máy này. Hi vọng rằng chúng sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc HTC One M8 Eye của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác