Phần mềm diệt virus tốt nhất cho HTC One A9

Ngày đăng:
Lượt xem: 1363
Bình luận:

Phần mềm diệt virus tốt nhất cho HTC One A9

Bạn vừa mua chiếc Smartphone HTC One A9, việc đầu tiên bạn nghĩ đến là cài đặt phần mềm bảo vệ cho thiết bị của mình tránh khỏi sự tấn công của các mã độ tố? Vậy bạn đã biết nên cài đặt phần mềm diệt virus cho HTC One A9 của mình chưa? Bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm diệt virus HTC One A9 tốt nhất. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Phần mềm diệt virus cho HTC One A9

1. Một số phần mềm diệt virus tốt nhất cho HTC One A9

- Phần mềm diệt virus 360 Security – Antivirus Boost

+ Phần mềm diệt virus 360 Security – Antivirus Boost là  một trong những phần mềm diệt virus được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là phần mềm hỗ trợ miễn phí cho người sử dụng do đó nó có lượt tải về rất cao trên kho ứng dụng Play Store. Phần mềm 360 Security – Antivirus Boost có khả năng quét và xóa các mối virus độc hại cho chiếc Smartphone HTC One A9 một cách tốt nhất.

Phần mềm diệt virus 360 Security – Antivirus Boost

- Phần mềm diệt virus Anti-Virus Android

+ Phần mềm Anti-Virus Android cũng là một phần mềm diệt virus rất tốt cho chiếc Smartphone HTC One A9. Anti-Virus Android được người sử dụng đánh giá rất cao và đặc biệt phần mềm diệt virus này còn có phiên bản để bạn dùng thử.

+ Phần mềm diệt virus Anti-Virus Android không hỗ trợ miễn phí cho người dùng. Do đó, nếu muốn sử dụng phần mềm này chính thức thì các bạn phải bỏ ra một khoản chi phí để mua bản quyền với các gói cước theo tháng là 2,59 USD/tháng và theo gói năm là 23,17 USD/năm.

Phần mềm diệt virus Anti-Virus Android

- Phần mềm diệt virus Antivirus & Mobile Security

+ Phần mềm diệt virus Antivirus & Mobile Security có khả năng quét virus và cảnh báo phần mềm có thể gây hại cho HTC One A9 cực chuẩn.  Antivirus & Mobile Security có tính năng duyệt web an toàn và sao lưu dự phòng dữ liệu.

+ Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy phần mềm Antivirus & Mobile Security trên kho ứng dụng Play Store và phần mềm diệt virus này cũng được người dùng đánh giá cao trong các phần mềm diệt virus cho Smartphone.

Phần mềm diệt virus Antivirus & Mobile Security

2. Cách tải các phần mềm diệt virus cho HTC One A9

- Để download các phần mềm diệt virus về cho HTC One A9, các bạn có thể vào trực tiếp ứng dụng Play Store và tiến hành tải theo trình tự các thao tác sau.

+ Bước 1: Từ giao diện màn hình chính của điện thoại HTC One A9, các bạn nhấn chọn vào biểu tượng Play Store.

Nhấn chọn cửa hàng Play Store trên màn hình

+ Bước 2: Sau đó, trên thanh công cụ tìm kiếm các bạn nhập tên phần mềm diệt virus mà bạn muốn tải về cho HTC One A9 của mình .

Nhập tên phần mềm diệt virus vào thanh công cụ tìm kiếm

+ Bước 3: Tiếp theo, nhấn chọn vào một phần mềm mà các bạn muốn sử dụng.

Bạn nhấn chọn phần mềm bạn muốn tải

+ Bước 4: Sau khi lựa chọn được phần mềm diệt virus cho HTC One A9, các bạn nhấn vào Cài đặt để tải phần mềm đó về cho máy.

Bạn nhấn Cài đặt để tải phần mềm đó về máy

- Chờ cho quá trình tải hoàn tất là bạn có thể bắt đầu sử dụng được.

3. Cách sử dụng phần mềm diệt virus trên HTC One A9

- Sau khi quá trình download phần mềm diệt virus trên điện thoại HTC One A9 hoàn tất, các bạn chỉ cần vào mục ứng dụng sau đó nhấn chọn vào phần mềm diệt virus mà mình vừa tải về. Tiếp theo sau đó bạn thực hiện nhấn vào Quét để bắt đầu quá trình quét virus cho máy.

- Bạn có thể thực hiện quét virus cho chiếc Smartphone HTC One A9 của mình hàng ngày để loại bỏ những con virus gây hại cho máy.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết một số phần mềm diệt virus tốt nhất cho chiếc điện thoại HTC One A9 cũng như cách tải và sử dụng phần mềm diệt virus đó rồi phải không ? Chúc các bạn có thể lựa chọn cho thiết bị của mình một phần mềm tốt nhất và cài đặt thành công.

>> Xem thêm thông tin: HTC One M8 Eye trả góp chỉ 100.000 nghìn đồng

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác