Nơi bán iPad Air giá mềm

Ngày đăng:
Lượt xem: 996
Bình luận:

Tìm hiểu địa điểm chọn mua iPad Air nên đến

Chiếc máy tính bảng iPad Air 2 là  một thiết bị mới được Apple cho ra mắt gần đây nhất. Trong lần ra mắt sản phẩm lần  này Apple đã tạo nên một bất ngờ lớn đến với nhứng iFan đam mê sử dụng thiết bị iPad. Nhưng với khả năng là người tiêu dùng mua phải hàng dựng, hàng gỉa xuất hiện tràn lan trên thị trường như hiện nay thì đã không ít người lo lắng. Chính vì vậy nên bất cứ ai có nhu cầu mua thiết bị này đều đặt câu hỏi mua iPad Air hay iPad mini 3 ở đâu để có được hàng chính hãng?

 

Chiếc máy tính bảng iPad Air 2

Nếu các bạn đang cần mua một chiếc máy tính bảng thì có thể tham khảo ba địa điểm sau. Đây đều là những địa điểm uy tín mà các bạn nên đặt chân đến đầu tiên nếu mong muốn mua được hàng chính hãng:

- Địa điểm đầu tiên là Viettel Store:

Cách đây không lâu, nhà mạng Viettel đã chính thức công bố về việc rao bán chiếc máy tính bảng iPad, tại đây các bạn còn có thể chọn mua sản phẩm iPad Air hoặc trao đổi mua bán Apple iPad mini Tablet chính hãng Apple.

Với giá cả khá mềm, các bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một thiết bị có mức giá rẻ nhất trên thị trường. Chiếc iPad Air 16GB có giá thấp nhất là 11,79 triệu, chiếc máy tính bảng iPad Air 128GB có giá là 21,79 triệu. Ngoài ra, tại đây các bạn cũng có thể lựa chọn mua những phiên bản hộ trợ iPad air 2 32GB và 64GB.

 

Giá máy tính bảng iPad Air tại Viettel Store

- FPT Shop:

Các bạn cũng có thể lựa chọn và mua một chiếc iPad Air tại cửa hàng này, ở đây giá bán của chiếc iPad Air phiên bản16GB sẽ cao hơn so với bên của hàng Viettel 100 nghìn đồng. Còn với chiếc máy tính bảng iPad Air 128GB có giá cao hơn 200 nghìn, tức là 21,99 triệu so với bên cửa hàng Vettel. Các phiên bản có dung lượng bộ nhớ 32 và 64GB thì đây cũng có giá bán cao hơn từ 100 đến 200 nghìn tùy từng sản phẩm.

 

Giá bán iPad Air tại FPT Shop

- Thế giới di động:

Tại trung tâm thế giới di động giá bán iPad air 2 phiên bản 16GB và 32GB ở đây có mức giá ngang bằng với mức giá tại Viettel.

- Hình ảnh iPad Air tại các của hàng:

 

Hình ảnh iPad Air tại các của hàng

Như vậy, bài viết trên tôi đã giới thiệu cho các bạn ba cửa hàng mua máy tính bảng iPad air vừa có rẻ nhất trên thị trường vừa là hàng chính hãng. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể mua sản phẩm này tại những nơi có uy tín hoặc quen biết nhưng dù mua ở đây thì cũng hãy nhớ kiểm tra thật kỹ chiếc máy tính bảng trước khi ra quyết định mua chính thức nhé.

==> Ghi rõ nguồn http://www.kcongnghe.com/#may-tinh-bang/ipad-4.html  giá tốt.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác