Nhược điểm Sony Xperia C4

Ngày đăng:
Lượt xem: 3560
Bình luận:

Những ưu điểm và nhược điểm của điện thoại Sony Xperia C4

Điện thoại Sony Xperia C4 được tung ra trên thị trường và thuộc phân khúc điện thoại có giá tầm trung, với mức giá bán ra như vậy thì việc yêu cầu một thiết bị hoản hảo là không thể nào đạt được, bên cạnh các ưu điểm nổi bật thì đương nhiên các hạn chế sẽ vẫn còn tồn tại ở chiếc Sony Xperia C4 này. Sau đây là một số ưu nhước điểm Sony Xperia C4 bạn nên biết khi mua.

Điện thoại Sony Xperia C4

1. Một số ưu nhược điểm Sony Xperia C4 đang sở hữu như sau:

- Xét về mặt ưu điểm, điện thoại Sony Xperia C4 sở hữu khá nhiều đặc điểm nổi bật như về mặt thiết kế khá đẹp mắt, hợp lý và khoa học tạo cho người dùng dễ cầm nắm, màn hình kích thước rộng với các màu sắc hiển thị khá tươi tắn, sử dụng công nghệ hiển thị màn hình siêu nhạy, giao diện hiển thị đẹp, chụp ảnh tự xướng cực tốt cùng dung lượng tương đối ổn.

- Xét về mặt nhược điểm thì với một cấu hình hỗ trợ dung lượng bộ nhớ trong quá ít chỉ có 8GB cùng Ram dung lượng chỉ có 1GB làm cho người tiêu dùng không hài lòng về điểm này, bên cạnh đó với việc thiết kế không nguyên khối liền nhưng điện thoại Sony Xperia C4 lại không thể cho người sử dụng tháo nắp máy và thay thế viên pin. Một số các ứng dụng của điện thoại Sony Xperia C4 bị lỗi phông chữ tiếng Việt cũng khiến người sử dụng phải thất vọng.

2. Đánh giá những ưu điểm trên Sony Xperia C4:

 +  Sony Xperia C4 có giá bao nhiêu là xứng đáng khi có những ưu nhược điểm sau:

- Thiết kế Sony Xperia C4 khá đẹp mắt, dễ dàng sử dụng:

Thiết kế Sony Xperia C4 khá mỏng

 +  Với ba phiên bản màu sắc đen, trắng và màu xanh, người tiêu dùng có thể tiến hành chọn lựa một màu sắc phù hợp mà mình yêu thích. Bên cạnh đó với một thiết kế khá mỏng manh, màn hình khá rộng, điện thoại Sony Xperia C4 tuy thiết kế từ vỏ nhựa nhưng vẫn đem lại sự sang trọng, tính tế cho người tiêu dùng với phiên bản màu đen và màu trắng, sự cá tính trẻ trung và năng động với phiên bản màu xanh.

 +  Cổng kết nối thẻ nhớ và cổng cắm sim cũng được bố trí ở vị trí hai bên cạnh của chiếc điện thoại, dễ dàng để tháo lắp cũng như thực hiện thay đổi sim. Với khung viền được làm giả kim loại như trên thì càng sẽ làm cho Sony Xperia C4 này thêm sang trọng.

- Màn hình Sony Xperia C4 siêu nhạy bén khi cần thiết.

Sử dụng Sony Xperia C4 bằng găng tay

 +  Màn hình Sony Xperia C4, các bạn có thể tiến hành bật hoặc tắt trạng thái dùng bằng găng tay khi cần thiết phải. Bên cạnh đó với màn hình khá rộng với kích thước 5.5 inch cũng mức độ tương phản cao, màu sắc hiển thị tươi tắn và góc nhìn khá rộng nhờ công nghệ hiển thị IPS LCD mà Sony Xperia C4 sử dụng.

Sản phẩm cùng loại bạn nên xem: Sony M4 Aqua giá tốt nhất bảo hành 12 tháng

 +  Bên cạnh đó, các tinh chỉnh trong mục cài đặt cho màn hình sẽ giúp cho bạn tiến hành điều chỉnh được mức độ sáng, mức độ tương phản cũng như hiển thị các màu sắc hợp lý theo như thói quen và sở thích dùng của mỗi người.

 +  Khi thử nghiệm so sánh màu sắc được hiển thị của Sony Xperia C4 với màu sắc chuẩn ta thấy khá tương đồng.

Bảng so sánh màu sắc giữa Sony Xperia C4 (phía trên) và màu chuẩn (phía dưới)

- Camera Sony Xperia C4 có mức độ phân giải cực cao, hỗ trợ chụp ảnh tự xướng tốt:

 +  Đây chính là ưu điểm lớn nhất của chiếc điện thoại Sony Xperia C4. Với hai chiếc camera phụ phía trước và chính phía sau có độ phân giải là 5MP và 8MP thích hợp cho các tín đồ mê chụp ảnh tự sướng.

Chụp ảnh bằng camera trước của Sony Xperia C4

 +  Chiếc Camera phụ phía trước sở hữu độ phân giải là 5MP không quá mới lạ nữa, mức độ phân giải này đã được đầu tư ở chiếc điện thoại tự xướng như điện thoại Oppo. Nhưng điểm đem đến sự khác biệt chính là hỗ trợ đèn flash trợ sáng để tự xướng cực kỳ tốt của Sony Xperia C4. Điểm này đã tạo nên những bức ảnh có chất lượng cao, săc nét và màu sắc tươi tắn, độ trung thực cao.

Tính năng hỗ trợ chụp ảnh trên Sony Xperia C4

 +  Những tính năng để hỗ trợ cho việc chụp ảnh cho Sony Xperia C4 rất phong phú cho người dùng khám phá.

- Thời lượng sử dụng pin của Sony Xperia C4http://www.kcongnghe.com/#dien-thoai/sony-xperia-z4.html

Chế độ tiết kiệm pin trên Xperia C3

Chế độ tiết kiệm pin trên Sony Xperia C4

 +  Viên pin của điện thoại Sony Xperia C4 có dung luowngk sử dụng khá cao, phục vụ đủ trong ngày, bên cạnh đó các chế độ tiết kiệm pin trên điện thoại Sony Xperia C4 cũng đã khiến người tiêu dùng thật sự rất hài lòng. Với nhiều các tiết kiệm pin nhất là STAMINA góp phần kéo dài tuổi thọ viên pin.

  Đó là một số các ưu và nhược điểm mà điện thoại Sony Xperia C4 sở hữu, như vậy các bạn đã có thêm các thông tin để hiểu biế thêm về chiếc điện thoại Sony Xperia C4 này rồi. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác