Những ứng dụng hay cho Galaxy Note 4 trên cả tuyệt vời

Ngày đăng:
Lượt xem: 6681
Bình luận:

Điểm danh top ứng dụng hay dành riêng Galaxy Note 4

Không chỉ dừng lại ở một sản phẩm cao cấp và trải nghiệm với những ứng dụng có sẵn trên Galaxy Note 4, bạn cũng có thể cài những ứng dụng sau để có thể sử dụng Note như một thiết bị di động tân tiến nhất.

 

Ngay sau khi vừa ra mắt, những ứng dụng hay cho Samsung Galaxy Note 4 cũng lần lượt được giới thiệt đến người dùng góp sức cho Note 4 trở nên tiện nghi hơn, hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng tuyệt vời cho Galaxy Note 4 nhé.

1. Commandr for Google Now: ra lệnh cho Google trên Note 4:

Commandr for Google Now trên Note 4

Commandr for Google Now trên Note 4

Như đúng cái tên gọi của nó, ứng dụng này được sử dụng trên Galaxy Note 4 giúp người dùng có thể ra lệnh cho Google thực hiện những gì bạn yêu cầu khi bạn đang rất bạn như nấu ăn, đang lái xe hay bạn đang muốn tiết kiệm thời gian.

Thông qua ứng dụng này, bạn có thể kiểm soát được mọi thú trên điện thoại như đèn pin, cài đặt chuyển đổi trên Note 4, điều khiển những trình duyệt nhưu nghe nhạc,v.v.. Với lện Tasker bạn có thể tùy chình những nhiệm vụ riêng của bạn.

2. Ứng dụng Mobdro: tìm kiếm kênh miễn phí trên Galaxy Note 4:

Mobdro cho Galaxy Note 4

Mobdro cho Galaxy Note 4

Mobdro sẽ là ứng dụng hưu ích nhất với những ai là tín đồ của việc tiết kiệm ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm ra những trang web với những kênh miễn phí cùng các chương trình khuyến mãi, chắng khác gì một chiếc tivi bạn có thể chia sẻ với bạn be những gì minh đang xem.

3. MyScript Stylus: viết chữ đẹp hơn với Galaxy Note 4:

 MyScript Stylus cho Galaxy Note 4

 MyScript Stylus cho Galaxy Note 4 hay Samsung Galaxy S6 Edge

Là một ứng dụng hỗ trợ cho các thiết bị sử dụng bút viết, những nét chữ nghệch ngoạc của bạn sẽ được chuyển thành chữ đánh máy. Không những vậy bạn cũng có thể xóa ký tự hoặ câu khi sai, tạo ngắt dòng, ghi đè lên kí tự để sử chữa,.. với nhũng tính năng đã được tích hợp sẵn trên MyScript Stylus.

4. KeepSafe: bảo mật tốt hơn trên Galaxy Note 4:

KeepSafe cho Galaxy Note 4

KeepSafe cho Galaxy Note 4

KeepSafe được đánh giá là ứng dụng chuyên nghiệp nhất hiện nay, bạn có thể bảo vệ nhứng bức ảnh, những video để dảm bảo tính riêng tư hơn. Khi muốn xem ảnh hay video trên Note 4 thì cần phải nhập mã PIN, không chỉ vậy ứng dụng này còn có chức năng thêm ảnh từ Facebook.

5. Ứng dụng truBackup: sao lưu dữ liệu cho Note 4

 truBackup trên Galaxy Note 4

Sao lư dữ liệu với truBackup trên Galaxy Note 4

Một ứng dụng tiếp theo mà với những ai đang sử dụng Galaxy Note 4 không nên bỏ lỡ đó chính là truBackup, bạn có thể sao lưu thiết bị nagy trên thể nhớ và di chuyển dữ kiệu kên dịch vụ đám mây, đồng thời khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng thông qua ứng dụng này.

6. Ứng dụng Autodesk SketchBook: Thiết kế cho Galaxy Note 4:

Autodesk SketchBook cho Note 4

Autodesk SketchBook cho Note 4

Với những công cụ sử dụng tiện ích và đa dạng chẳng thua kém gì khi sử dụng trên máy tính, Autodesk SketchBook sẽ giúp bạn tạo ra những bản vẽ thiết kế cho Galaxy Note 4.

Giao diện gần gũi và dễ sử dụng cũng chính là một trong những điểm mạnh của ứng dụng này, bạn sẽ trở thành một người họa sĩ tài ba.

7. Ứng dụng Google Keep: người bạn đồng hành trên Galaxy Note 4:

 Google Keep cho Galaxy Note 4

Ứng dụng Google Keep cho Galaxy Note 4

Như tiêt đề đã nói, đây có thể xem như là một người bạn có thể đồng hành và giúp bạn nhắc nhở những việc làm đúng nơi, đúng thời điểm. Bạn có thẻ sử dụng ứng dụng này để tạo những ghi chú hình ảnh, giọng nói  bằng cách ghi âm, Keep sẽ phiên âm và ghi nhớ và cung cấp những thông tin cần thiết khi bạn muốn tìm.

8. Chính sửa ảnh với Afterlight trên Galaxy Note 4:

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Galaxy Note 4

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Galaxy Note 4

Samsung Galaxy Note 4 được hỗ trợ chụp ảnh với camera trước sau cùng độ phân giải khá tốt, bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt vời hơn khi kết hợp với ứng dụng chỉnh sửa ảnh Afterlight. Tập hợp khoảng 15 công cụ khác nhau và hiệu ứng tuyệt đẹp thêm vào từ người dùng chuyên nghiệp trên Instagram để tạo ra 59 bộ lọc hình ảnh chuyên nghiệp cho việc chỉnh sửa những bức ảnh thông thường thành ảnh nghệ thuật.

9. Ứng dụng 500 Firepaper: kho hình nền cho Note 4:

Kho hình nền cho Galaxy Note 4

Kho hình nền cho Galaxy Note 4

Đây là ứng dụng tập hợp vô số những hình nên với độ phân giải 500px phù hợp với Note 4 hay Samsung Galaxy S6. Những hình nền mà ứng dụng này mang lại sẽ khiến chiếc Note 4 trở nên phong phú và lạ mắt hơn mỗi ngày.

Đó là tập hợp những ứng dụng hay cho Galaxy Note 4 mà những ai đang sở hữu không thể bỏ lỡ để nâng cao tính năng cảu Note 4 khi dùng.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác