Những tính nắng mới trên iphone 6s/ 6s plus có thể bạn chưa biết

Ngày đăng:
Lượt xem: 641
Bình luận:

Tim Cook đã chia sẻ những đặc điểm trên iPhone 6s và 6s Plus làm ông hào hứng nhất.

Bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus được trang bị rất nhiều những đặc điểm mới tiên tiến và hấp dẫn giới yêu công nghệ trong đó phải kể đến cụm camera được cải tiến tốt hơn, bên cạnh đó là các thông số kĩ thuật về cấu hình được nâng cấp khá mạnh mẽ, tuy nhiên mới đâyTim Cook đã chia sẻ điểm làm ông thực sự cảm thấy hào hứng trên iPhone mới đó là tính năng tương tác "3D Touch".

>> Tính năng mới của iphone 6s plus

 
tc1-d0843
3D Touch là một trong những tính năng "đinh" trên iPhone mới.
- Tim Cook chia sẻ với BuzzFeed trong 1 bài phỏng vấn mới đây nhất rằng: "Cá nhân tôi nghĩ 3D Touch là 1 tính năng thay đổi cuộc chơi," có lẽ Tim Cook đã nhận ra sự hiệu quả trong tương tác với sản phẩm của mình tăng lên với tính năng 3D Touch đơn giản là bởi ông có thể duyệt email một cách nhanh chóng và đặc biệt là không cần phải mất quá nhiều bước điều hướng mới có thể đến được nơi mình muốn đến.
- Theo đó, CEO đương nhiệm của hãng Apple cũng chia sẻ thêm:  Với tính năng 3D Touch thì phiên bản iPhone mới lần này có khả năng phân biệt được giữa lực chạm nhẹ và lực chạm mạnh lên chiếc màn hình cảm ứng, từ đó nó sẽ có những phản hồi lại theo những cách khác nhau. Có thể nói đây là một công nghệ mới mở ra nhiều phương thức tương tác đem lại nhiều sự tiện ích cho người dùng cùng chiếc iPhone cao cấp của mình.
tc2-d0843
Với 3D Touch, người dùng có thể tiết kiệm thời gian tương tác cùng thiết bị. Ví dụ như bằng cách nhấn chạm mạnh vào một ứng dụng, một số tùy chọn sẽ xuất hiện ngay để bạn chọn mà không cần vào bên trong ứng dụng.
Trong bài phỏng vấn với BuzzFeed, đại diện Apple Tim Cook còn tiết lộ thông tin hiện nay hãng đang "tìm cách" cho phép người dùng có thể xóa bỏ các ứng dụng được cài đặt mặc định sẵn trên iPhone mà họ ít khi sử dụng đến.
- Lý do có sự thay đổi trên là vì họ đã nhận thức được việc người dùng muốn sử dụng tùy chọn này nhưng bên cạnh đó thì ông đồng thời cũng nhấn mạnh các app cốt lõi như Messages, Safari hay Mail thì người dùng sẽ không thể xóa bỏ và thay thế được và việc này sẽ phức tạp hơn các bạn nghĩ. " Tim Cook cũng nói thêm rằng: "Một số app liên kết với 1 thứ gì đó khác trên điện thoại iPhone và nếu khi chúng bị gỡ thì có thể gây ra một vấn đề gì đó nghiêm trọng và 1 số ứng dụng khác thì không bị ảnh hưởng gì. Chính vì vậy mà chúng tôi đang nghĩ đến việc có nên cho phép người dùng gỡ bỏ chúng đi hay không?
- Về thời điểm thay đổi này thì rất tiếc CEO Apple đã không công bố cụ thể khi nào thì sẽ được áp dụng.
Chúng ta chỉ còn cách là chờ đợi hành động từ phía Apple.
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác