Những lưu ý khi thay màn hình iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 385
Bình luận:

Đối với smartphone nói chung và iPhone nói riêng thì có thể nói màn hình là thứ rất quan trọng và cũng là thứ dể hư hỏng nhất trên iPhone. Chỉ cần va chạm nhỏ cũng có thể làm trầy xước màn hình, hay nặng hơn nếu vô tình làm rơi iPhone xuống nền cứng, va đập mạnh có thể gây ra vỡ màn hình iPhone.

Với việc xảy ra những lỗi này hoàn toàn là do người dùng nên iPhone của bạn sẽ không được bảo hành. Cho nên việc thay màn hình hoặc quyết định dùng tạm màn hình đã vỡ được rất nhiều người nghĩ đến.

Tuy nhiên việc lựa chọn thay nguyên cụm màn hình còn bị hạn chế vì chi phí thay toàn bộ màn hình iPhone rất đắt, thậm chí có thể gần bằng nữa giá tiền mua chiếc iPhone mới.

Vậy làm cách nào để loại bỏ màn hình vỡ nứt xấu xí kia mà chi phí lại không quá đắt. Sử dụng phương pháp ép kính cho màn hình iPhone thường được người dùng lựa chọn nhất khi màn hình bị vỡ.

Màn hình của iPhone được cấu tạo bởi ba lớp: tấm nền màn hình LCD, lớp cảm ứng và mặt kính bảo vệ. Vì vậy khi va đập mạnh khiến màn hình bị vỡ thì chỉ phần mặt kính bảo vệ bị vỡ mà thôi còn cảm ứng thì vẫn sử dụng bình thường nên bạn chỉ việc đem iPhone của mình ra các cửa hàng uy tín để ép kinh lại mà thôi, chi phí rẽ hơn rất nhiều so với việc thay toàn bộ màn hình. Quá trình ép kính màn hình iphone rất đơn giản và nó cũng không ảnh hưởng gì đến sự mượt mà của cảm ứng.

Dù bạn có sử dụng iPhone của mình cẩn thận thế nào đi nữa thì đôi lúc cũng không tránh khỏi việc bị vỡ màn hình nên hãy lựa chọn các cửa hàng uy tín để ép lại kính nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác