Nhắn tin biểu tượng cho iPhone 6 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 839
Bình luận:

Sử dụng bàn phím Emoji trên iPhone 6 Plus

Bàn phím Emoji đã khá quen thuộc để người dùng sử dụng vào việc nhắn tin và chat với bạn bè trên ứng dụng tin nhắn và loại bàn phím này cũng đã làm hài lòng rất nhiều người sử dụng. Từ trên các sản phẩm chạy hệ điều hành iOS 5 trở đi thì loại bàn phím này đã được mặc định sẵn trong các thiết bị của Apple và chiếc Smartphone iPhone 6 Plus cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Vậy các bạn đã biết cách kích hoạt bàn phím biểu tượng cho chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của mình như thế nào chưa?

Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách  kích hoạt bàn phím biểu tượng cho iPhone 6 Plus chi tiết nhất.

Bàn phímEmoji trên iPhone 6 Plus 

1. Khái niệm bàn phím Emoji là gì?

- Thực chất Emoji là một loại bàn phím có nguồn gốc từ Nhật Bản, nó được tích hợp rất nhiều các ký tự cảm xúc của cong người như khuôn mặt cười, buồn, giận dữ,… và ngoài ra còn có rất nhiều các hình ảnh khác như bông hoa, xe hơi, hình thú cưng,… Do đó, nó góp phần làm cho nội dung nhắn tin của bạn trở nên thú vị và độc đáo hơn. Bên cạnh đó, bàn phím Emoji còn mang thêm các trường biểu lộ cảm xúc cho người nói chuyện vì vậy mà còn có thể tạo được hứng thú cho người dùng.

2. Các bước kích hoạt bàn phím Emoji trên iPhone 6 Plus 

Hầu hết các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 8.x như chiếc điện thoại iPhone 6 Plus, thì đều đã được Apple tích hợp sẵn bàn phím Emoji này trong máy vì vậy các bạn không phải thực hiện kích hoạt nữa. Và nếu muốn sử dụng bàn phím Emoji trên iPhone 6 Plus thì các bạn có thể vào trực tiếp vào mục tin nhắn > tiếp theo sau đó chọn soạn tin nhắn hoặc trả lời tin nhắn > thực hiện bấm chọn vào biểu tượng có hình quả địa cầu trong mục nhắn tin > như vậy là các biểu tượng cảm xúc sẽ được hiển thị ra ngay.

- Lưu ý, khi lần đầu bạn chạm tay vào hình quả địa cầu thì lúc này nó sẽ được chuyển sang ngôn ngữ mặc định của iPhone 6 Plus, do đó mà các bạn cần thực hiện chạm tay 2 lần vào biểu tượng này thì nó sẽ hiển thị lên các danh sách biểu tượng tin nhắn trên bàn phím Emoji cho các bạn lựa chọn.

Nếu trong trường hợp chiếc điện thoại iPhone 6 Plus chưa được update lên phiên bản hệ điều hành mới nhất thì các bạn cũng có thể kích hoạt bàn phím Emoji theo những bước sau đây:

+ Bước thứ 1: Từ giao diện màn hình chính các bạn truy cập vào mục setting > chọn setting all .

+ Bước thứ 2: Tiếp theo sau đó các bạn bấm chọn vào dòng bàn phím > sau đó tiếp tục chọn keyboards trên iPhone 6 Plus.

Kích hoạt vào bàn phím

+ Bước thứ 3: Tiếp theo sau đó, các bạn nhấp chọn vào thêm bàn phím mới để có thể mở danh sách bàn phím đã được Apple tích hợp sẵn trên iPhone 6 Plus . Cuối cùng là click chọn vào Emoji.

Thêm bàn phím trên iPhone 6 Plus 

- Như vây, chỉ với ba bước đơn giản như trên là các bạn đã có thể sử dụng được bàn phím Emoji trên iPhone 6 Plus của mình một cách dễ dàng và thoải mái rồi. Giờ đây, các bạn có thể tiến hành gửi các biểu tượng cảm xúc của mình thông qua các ứng dụng Facebook, iMessage,Mail,Twitter, Skype,Note hay zalo… Khi kích hoạt bàn phím Emoji trên iPhone 6 plus thì bên trái bàn phím thường xuất hiện một biểu tượng hình địa cầu các bạn hãy tiến hành chạm tay vào đó và chọn bàn phím Emoji để sử dụng nhé!

- Ngoài ra, các bạn còn có thể đổi được các chủ đề trên bàn phím Emoji bằng cách ấn chọn vào các biểu tượng ở bên dưới cùng màn hình của iPhone 6 Plus và sau đó chọn chủ đề mới mà bạn thích, biểu tượng đồng hồ sẽ cho các bạn những biểu tượng vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương của bàn phím Emoji mà các bạn hay sử dụng nhất.

Chúc các bạn có sự trải nghiệm vui vẻ với bàn phím Emoji trên iPhone 6 Plus của mình nhé!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác