Nhận biết phụ kiện iPhone 5 zin đi kèm theo máy

Ngày đăng:
Lượt xem: 1222
Bình luận:

Cách phân biệt tai nghe chính hãng iPhone 5

Smartphone là một trong những thiết bị được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Đặc biệt là đối với những dòng thiết bị cao cấp thì các yếu tố như phụ kiện đi kèm với thiết bị ngày càng được người dùng chú ý hơn cả trong số đó phải kể đến phụ kiện tai nghe của dòng điện thoại iPhone 5. Vì vậy , việc nhận biết tai nghe iPhone 5 chính hãng là vấn đề được nhiều người tiêu dùng chú ý.

 

Tai nghe giả và tai nghe thật

Các bạn có thể kiểm tra theo các cách sau đây .

1.Kiểm tra với vỏ hộp đựng tại nghe

Đối với một số phụ kiện đi kèm chính hãng thì khi các bạn lắp vào hộp của chúng thì thường phát ra tiếng kêu “tách” như bào hiệu chúng được khớp nối vào nhau, và ở những tai nghe không chính hãng thì tiếng động này sẽ không có. Có thể nói đ ây là cách dễ dàng nhận biết và thực hiện dễ nhất.

2.Thực hiện check mã số trên dây

Trên mỗi dây tai nghe của điện thoại Iphone thường được nhà sản xuất đánh mã số Serial khác nhau. Do đó chúng ta có thể dùng dãy số Serial này để kiểm tra. Các bạn có thể kiểm tra bằng cách so sánh các dãy số serial trên thiết bị của bạn với các dây khác nhau tại địa điểm mà bạn mua. Nếu có dây nghe giả thì số Serial trên dây thường bị bay chữ hay có thể là bị trùng nhau.


 

Số Serial trên dây tai nghe

3.Quấn dây tai nghe vào hộp

Với cách quấn dây tai nghe vào hộp thì việc bạn có thể phát hiện phụ kiện iPhone 5 là giả hay thật chỉ là tương đối. Chúng ta có thể sử dụng thêm cách này kết hợp cùng với 1số cách trên để chắc chắn cho kết quả kiểm tra của mình. Các bạn có thể thực hiện kiểm tra theo cách này như sau: Tiến hành quấn dây vào hộp của phụ kiện nếu tai nghe là hàng chuẩn thì độ dài của nó sẽ vừa khít, còn nếu trong trường hợp nó là hàng giả thì thường hay bị thừa dây và các bạn phải gập mới  có thể nhét vừa hợp.

 

Tai nghe nhái phải gập dây lại​

4.Giá bán của phụ kiện

Hiện tại giá bán của một tai nghe Iphone 5 chính hãng trên thị trường  thường sẽ giao động từ 600 đến 800  nghìn đồng, vì vậy mà khi các bạn mua hàng tại các hàng có giá bán thấp hơn như 200 đến 300  nghìn thì chắc chắn đó là hàng Fake.

5. So sánh chất lượng với hàng thật

Đối với cách này thì các bạn phải mượn được tai nghe iPhone thật của bạn bè, người thân và sau đó đem so sánh về chất lượng âm thanh khi nghe nhạc, xem phim,…, cũng như so sánh màu sắc hình dáng bên ngoài của nó.

Như vậy, hi vọng với những thông tin ở trên các bạn có thể nhận biết được tai nghe iPhone 5 chính hãng với tai nghe iPhone 5 hàng giả. Chúc các bạn lựa chọn cho  mình phụ kiện tai nghe một cách tốt nhất .

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác