Nguyên nhân Xiaomi Mi 5 bị treo logo

Ngày đăng:
Lượt xem: 1244
Bình luận:

Xiaomi Mi 5 bị treo logo là lỗi được người dùng phát hiện trong thời gian sử dụng máy, lỗi xảy ra khá phổ biến khi có nhiều máy mắc phải tình trạng như trên. Vậy nguyên nhân nào đã gây ra lỗi trên? Bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới.

>> Cửa hàng bán Xiaomi Mi 5 giá rẻ nhất

Xiaomi Mi 5 treo logo

Xiaomi Mi 5 treo logo

1. Biểu hiện Xiaomi Mi 5 bị treo logo

- Bạn đang sử dụng thì máy đột ngột tắt nguồn và trên màn hình máy xuất hiện logo của Xiaomi, lúc này bạn không thể thao tác được gì ngay trên màn hình máy. Lỗi treo logo xảy ra khá thường xuyên khi máy có biểu hiện nóng lên khi đang sử dụng và tắt nguồn sau đó.

2. Nguyên nhân Xiaomi Mi 5 bị treo logo

Sửa chữa Xiaomi Mi 5 treo logo

Sửa chữa Xiaomi Mi 5 treo logo

- Bạn thường xuyên tải các ứng dụng lạ về máy khiến máy bị xung đột phần mềm, hoặc bị nhiễm mã độc sẽ dẫn đến tình trạng treo logo như trên.

- Điện thoại Xiaomi Mi 5 bị va chạm mạnh trong quá trình sử dụng làm ảnh hưởng đến phần cứng, và gây ra lỗi trên là điều khó tránh.

- Xiaomi Mi 5 của bạn phải làm việc với cường độ cao liên tục trong thời gian dài khiến máy trở nên quá tải và xảy ra tình trạng treo logo như trên.

Khi gặp tình trạng như trên, bạn có thể tiến hành khởi động lại máy để giúp làm mới lại toàn bộ và có thể khắc phục được tình trạng như trên, nếu vẫn không thể khắc phục được lỗi bạn nên mang máy đến các trung tâm uy tín để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất với chi phí thấp nhất hiện nay.

Như vậy, qua bai viết này mình đã chia sẽ với bạn những dấu hiệu, nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng Xiaomi Mi 5 bị treo logo, qua đó giúp bạn phần nào hiểu thêm và có thể tự mình khắc phục tình trạng như trên hoặc có thể mang máy đến trung tâm để được sửa chữa tốt nhất nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác