Nguyên nhân khiến Xiaomi Mi 4S bị nóng máy

Ngày đăng:
Lượt xem: 1587
Bình luận:

Xiaomi Mi 4S đang là sản phẩm được rất nhiều người dùng Việt Nam yêu thích trong thời gian qua, sản phẩm có thiết kế tinh tế và sang trọng, cấu hình mạnh mẽ nhưng giá bạn lại khá thấp, thế nhưng sau thời gian sử dụng người dùng phát hiện điện thoại Xiaomi Mi 4S bị nóng máy khá nhanh khiến bạn lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân Xiaomi Mi 4S bị nóng máy.

>> Xiaomi Redmi Note 3 Pro: Cảm biến vân tay, giá 4 triệu đồng

Xiaomi Mi 4s bị nóng máy

Xiaomi Mi 4s bị nóng máy

1. Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng nóng máy trên Xiaomi Mi 4S

- Máy nóng do đang sạc, đây là hiện tượng khá bình thường vì tất cả các smartphone hiện nay khi đang sạc đều làm pin nóng lên, nhưng sẽ có một độ nóng nhất định, nếu bạn thấy điện thoại của mình quá nóng có thể bộ sạc không chính hãng đã gây nên tình trạng này. Bạn hãy thử dùng một bộ sạc khác để kiểm tra.

- Máy nóng do lỗi Rom, có thể bản Rom bạn đang dùng không phù hợp với thế hệ máy đó, để khắc phục bạn thử nâng cấp lên bản Rom mới.

Xiaomi Mi 4s nóng máy do sử dụng liên tục

Xiaomi Mi 4s nóng máy do sử dụng liên tục

- Bạn chơi game hoặc sử dụng điện thoại liên tục trong thời gian dài, đây có lẽ là nguyên nhân rất thường gặp của người dùng, việc sử dụng liên tục trong thời gian dài khiến máy làm việc quá tải sẽ dẫn đến nóng máy. Cách khắc phục, không nên sử dụng điện thoại liên tục trong thời gian dài, khi thấy máy nóng nên tắt máy để đến máy bình thường trở lại mới sử dụng tiếp.

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng nóng máy trên Xiaomi Mi 4S, qua đó giúp bạn hiểu thêm về lỗi này có khắc phục khi máy xảy ra lỗi.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác